Logo huyện Cái Bè
Logo huyện Cái Bè
- Thiết kế từ hai từ CB viết tắt của hai chữ Cái Bè tạo thành thuyền buồm đang no gió ra khơi, thể hiện Cái Bè là vùng sông nước và sự phát triển của huyện Cái Bè với trọng tâm là hình ảnh chợ nổi Cái Bè với nhiều đặc sản vùng Nam Bộ như cam, bưởi, xoài... khoảng âm của chữ B cũng chính là hình ảnh sao vàng năm cánh như sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng và nhà Nước cán bộ nhân dân huyện Cái Bè luôn noi theo. Đồng thời chữ B cũng trở thành lá cờ đầu trong mọi phong trào cũng như về kinh tế văn hóa để cùng hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước.
- Ôm theo chữ B là hình tượng bông lúa trĩu hạt tượng trưng cho sự phát triển của ngành nông nghiệp nơi đây.
- Với tổng thể biểu trưng gọn gàng, đường nét mạch lạc thông suốt, đảm bảo tốt trong chế tác các vật phẩm, quà lưu niệm, kỷ niệm chương,… hoặc ứng  trên mọi phương tiện và chất liệu khác nhau. 
- Cấu trúc biểu trưng là một thể thống nhất, ôm gọn theo vòng tròn vận động, được gìn giữ, phát huy những giá trị văn hóa lịch sử và thiên nhiên. Với màu đỏ thể hiện nhiệt huyết, quyết tâm xây dựng Cái Bè luôn vững mạnh.
- Tất cả được thiết kế hết sức tinh tế mạch lạc từ hình ảnh, đến đường nét cực kỳ đơn giản và hiện đại mang lại ấn tượng mạnh mẽ.
Xem bảng giá
Bài viết mới nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG

Địa chỉ: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08.9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com

 

Kết nối cùng chúng tôi