Tin tức - sự kiện, chia sẻ kiến thức thiết kế, in ấn

Góc chia sẻ những kinh nghiệm về thiết kế logo, thiết kế profile công ty, in lịch tết

Như bao lĩnh vực ngành nghề kinh doanh mỗi khi bạn muốn thiết kế logo thương hiệu công ty hay thiết kế profile công ty chúng ta thường phải tìm hiểu rõ về lịnh vực ấy, hiểu một cách càng đầy đủ, chi tiết thì khả năng thành công càng cao hơn. Đây là góc chi sẽ những kinh nghiệm, giới thiệu những gì liên quan đến xây dựng thương hiệu công ty bền vững những kinh nghiệm in lịch tết đẹp

ADOCO là công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang cho bạn hững mẫu thiết kế ấn tượng, giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh phát triển bền vững với những hoạ sĩ thiết kế, biên tập viên, thợ chụp hình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những mẫu thiết kế sáng tạo nhé

Bài viết mới nhất

Tin tức - sự kiện, chia sẻ kiến thức thiết kế, in ấn

Tin tức - sự kiện là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hay của chúng tôi về thiết kế logo, thiết kế profile, in ấn lịch tết...

Hiệu ứng đám đông áp dụng trong kinh doanh
Hiệu ứng đám đông áp dụng trong kinh doanh

Hiệu ứng đám đông là gì? Áp dụng hiệu ứng đám đông trong kinh doanh như thế nào sẽ làm tăng doanh thu của bạn giúp công ty bạn phát triển.
Lựa chọn vật liệu đóng gói, bao bì phù hợp
Lựa chọn vật liệu đóng gói, bao bì phù hợp

Lựa chọn vật liệu đóng gói, bao bì phù hợp các quy trình sử dụng kệ, kho hàng và giao hàng, mà còn phải chọn chất liệu phù hợp với thương hiệu của bạn và khiến bạn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh.
Câu chuyện về Logo YouTube
Câu chuyện về Logo YouTube

Câu chuyện về logo YouTube cũng như phần mềm YouTube là phần mềm quen thuộc không chỉ giành cho giới nghệ sĩ, chính trị gia mà cả những người dân bình thường đến trẻ em. Nó đã đi sâu vào đời sống của tất cả mọi người.
Lịch sử logo Peugeot
Lịch sử logo Peugeot

Lịch sử ra đời của hãng xe hơi nổi tiếng thế giới đã có sự đóng góp không nhỏ tạo nên sự thành công này chính là logo công ty. Chúng ta cùng tìm hiểu về lịch sử logo Peugeot.
Phân biệt nhãn hiệu và thương hiệu
Phân biệt nhãn hiệu và thương hiệu

Phân biệt thế nào là nhãn hiệu và thương hiệu như thế nào cho đúng bởi nhiều người kể cả các doanh nghiệp chưa hiểu đúng về khái niệm này dẫn đến khó khăn trong việc truyền thông xây dựng thương hiệu.
Thương hiệu thời trang của Đoàn Văn Hậu
Thương hiệu thời trang của Đoàn Văn Hậu

Được sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân cầu thủ Đoàn Văn Hậu vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang mới DVH House tự thiết kế đúng dịp sinh nhật lần thứ 23 của mình.
Tìm hiểu về Slogan và tagline
Tìm hiểu về Slogan và tagline

Slogan và tagline rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu công ty nhưng chúng là già chúng ta cùng tìm hiểu về slogan và tagline nhé
Tiếp thị thương hiệu qua mùi hương
Tiếp thị thương hiệu qua mùi hương

Tiếp thị thương hiệu qua mùi hương là một trong những vũ khí bí mật của các thương hiệu lớn trong việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu mạnh.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG

VPĐD: Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08. 9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com - Skype: profile.dep
T
K: 19999666 Ngân Hàng TM Á Châu (ACB) PGD Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM

 

Kết nối cùng chúng tôi