Tin tức - sự kiện, chia sẻ kiến thức thiết kế, in ấn

Góc chia sẻ những kinh nghiệm về thiết kế logo, thiết kế profile công ty, in lịch tết

Như bao lĩnh vực ngành nghề kinh doanh mỗi khi bạn muốn thiết kế logo thương hiệu công ty hay thiết kế profile công ty chúng ta thường phải tìm hiểu rõ về lịnh vực ấy, hiểu một cách càng đầy đủ, chi tiết thì khả năng thành công càng cao hơn. Đây là góc chi sẽ những kinh nghiệm, giới thiệu những gì liên quan đến xây dựng thương hiệu công ty bền vững những kinh nghiệm in lịch tết đẹp

ADOCO là công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang cho bạn hững mẫu thiết kế ấn tượng, giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh phát triển bền vững với những hoạ sĩ thiết kế, biên tập viên, thợ chụp hình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những mẫu thiết kế sáng tạo nhé

Bài viết mới nhất

Tin tức - sự kiện, chia sẻ kiến thức thiết kế, in ấn

Tin tức - sự kiện là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hay của chúng tôi về thiết kế logo, thiết kế profile, in ấn lịch tết...

Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tạo sự lôi cuốn
Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tạo sự lôi cuốn

Để tăng sự thuyết phục khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng vào năng lực sản xuất kinh doanh của công ty thì thiết kế profile công ty chuyên nghiệp chính là một cách mà các công ty sử dụng và đạt hiểu quả cao.
Vì sao nên thiết kế profile công ty
Vì sao nên thiết kế profile công ty

Vì sao cần phải thiết kế profile công ty đẹp và chuyên nghiệp, tầm quan trọng của profile công ty trong việc xây dựng thương hiệu công ty.
Một số sai lầm thường mắc phải khi thiết kế logo công ty
Một số sai lầm thường mắc phải khi thiết kế logo công ty

Thiết kế logo công ty một công việc cần thiết khi bạn thành lập công ty tiến lên chuyên nghiệp, tuy chỉ là ấn phẩm đồ hoạ nhỏ nhưng giá trị của nó lại vô cùng lớn, đồng hành và là bộ mặt của công ty trong suốt quá trình hoạt động vì vậy đòi hỏi quá trình nghiên cứu, đầu tư kỹ lưỡng về định hướng tư duy của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều công ty không hiểu hết tầm quan trọng này dẫn đến những sai lầm đáng tiếc trong quá trình làm logo thương hiệu. Và dưới đây là những lỗi phổ biến mà bạn nên tránh.
5 sai lầm cần tránh khi thiết kế profile công ty
5 sai lầm cần tránh khi thiết kế profile công ty

Profile công ty hay còn gọi với cái tên hồ sơ năng lực công ty là ấn phẩm truyền thông cần thiết của mỗi doanh nghiệp hiện nay trong quá trình xây dựng và phát triển công ty lên chuyên nghiệp, những sai lầm thiết kế profile công ty có thể xảy ra nếu chúng ta không nắm vững quy trình cũng như tầm quan trọng mà profile mang lại cho doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 sai lầm bạn có thể gặp phải khi thiết kế profile công ty nhé.
8 CÁCH TRÌNH BÀY THIẾT KẾ CATALOGUE ĐẸP
8 CÁCH TRÌNH BÀY THIẾT KẾ CATALOGUE ĐẸP

Thiết kế catalogue đẹp, đầy đủ và sang trọng không chỉ giúp cho công ty bạn dễ dàng bán được hàng mà còn là cách mà bạn thể hiện mình, xây dựng thương hiệu … Vậy đâu là cách mà các công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp thường sử dụng, hãy cùng chúng tôi xem 8 cách để thiết kế catalogue đẹp hơn nhé.
Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp –Tại sao không?
Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp –Tại sao không?

Profile công ty hiện nay không còn là ấn phẩm xa lạ mà nó ngày càng trở thành ấn phẩm quan trọng không thể thiếu của công ty trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp lên chuyên nghiệp. Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp chính là cách thể hiện năng lực phát huy tốt nhưng giá trị mà doanh nghiệp bạn có được trong sản xuất kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng!
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bước cơ sở và yếu tố quyết định thành công
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bước cơ sở và yếu tố quyết định thành công

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng như đặt nền móng cho việc xây dựng công ty, phát triển doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Quá trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là cơ sở để tạo nên hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và thành công. Vậy chúng ta nên và không nên làm gì khi thiết kế thương hiệu?
Nguyên tắc để thiết kế logo công ty đẹp
Nguyên tắc để thiết kế logo công ty đẹp

Thiết kế logo công ty là một trong những việc quan trọng cần làm để tiến lên chuyên nghiệp, nó được xem như bộ mặt của công ty trong mọi hoạt động truyền thông, nó ảnh hưởng đến sự thành công của thương hiệu vậy có nguyên tắc để thiết kế logo công ty đẹp là gì
Thiết kế logo công ty kinh doanh nước giải khát
Thiết kế logo công ty kinh doanh nước giải khát

Thiết kế logo công ty kinh doanh nước giải khát, hoặc các ngành nước uống dinh dưỡng như sữa ngũ cốc, nước cam… là một trong những mặt hàng được nhiều khách hàng tin dùng vì vậy thiết kế logo công ty kinh doanh trong lĩnh vực nước giải khát đẹp sẽ là bước đầu tiên để bạn có một thương hiệu đẹp, dễ dàng hơn trong việc thiết kế bào bì sản phẩm cạnh tranh hơn, có cá tính của doanh nghiệp mình từ đó xây dựng thương hiệu thành công. Trong bài viết hôm nay, ADOCO sẽ mách bạn những bí quyết thiết kế logo dành cho doanh nghiệp kinh doanh nước giải khát. Cùng theo dõi nhé!
 Thiết kế profile công ty bất động sản
Thiết kế profile công ty bất động sản

Thiết kế profile công ty bất động sản chuyên nghiệp, đầu tư hình ảnh chất lượng, những dự án công trình tiêu biểu mà công ty đã thực hiện là một trong những cách quảng bá thương hiệu công ty bạn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG

VPĐD: Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08. 9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com - Skype: profile.dep
T
K: 19999666 Ngân Hàng TM Á Châu (ACB) PGD Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM

 

Kết nối cùng chúng tôi