Hướng dẫn cơ bản về tiếp thị thương mại điện tử
Bài viết mới nhất

Hướng dẫn cơ bản về tiếp thị thương mại điện tử

Chương trình tiếp thị thương mại điện tử ngày nay không còn xa lạ với các doanh nghiệp, mà nó trở thành điều tất yếu khi doanh nghiệp muốn phát triển trong thời đại kỹ thuật số.

Thương mại điện tử đang dần chiếm ưu thế so với việc các cửa hàng bán hàng truyền thống bởi nó mang nhiều tính ưu việt. Nhưng cửa hàng truyền thống có thể sẽ tự bán được hàng mà không cần thực hiện bất kỳ hoạt động marketing nào, nhưng trên sàn thương mại điện tử thì lại khác chúng ta cần có kế hoạch và triển khai hoạt động marketing một cách liên tục để nhằm giành được một “ mặt tiền đẹp” trên các sàn thương mại điện tử và có khả năng thu hút mọi khách hàng thông qua chiến lược tiếp thị truyền thông của mình. Bạn cần chủ động cho mọi người biết cửa hàng của bạn tồn tại và cho họ biết bạn đang cung cấp những gì và cách tốt nhất để làm điều đó là tiếp thị thương mại điện tử bằng cách sử dụng các kênh bán hàng, một chuỗi các chiến dịch tiếp thị được kết nối với nhau mà mỗi người sẽ thúc đẩy người mua hàng tiến thêm một bước nữa.

Giải thích về kênh tiếp thị thương mại điện tử

Có thể bạn đã quen thuộc với thuật ngữ “phễu bán hàng”, nhưng bạn có thể giải thích cặn kẽ cách thức hoạt động của nó không? Nếu bạn không thể, điều đó không sao; chúng tôi sẽ chia nhỏ nó cho bạn ngay bây giờ. Cách dễ nhất để hiểu về phễu bán hàng là sử dụng mô hình AIDA: Nhận thức, Quan tâm, Quyết định và Hành động.

Hàng ngày có hàng tỷ người đang sử dụng internet mỗi ngày và bạn phải làm sao để phân loại và thu hút được cho mình những lượng khách hàng đang quan tâm và sẽ quan tâm sử dụng sản phẩm của bạn. Và kênh tiếp thị thương mại điện tử của bạn sẽ kết nối và tập hợp những con người sẽ mua hàng từ cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn bắt đầu bằng cách làm cho mọi người biết đến thương hiệu của bạn bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng thẻ bắt đầu bằng thẻ hashtag # mà họ sử dụng, chạy quảng cáo ở nơi họ sẽ nhìn thấy chúng, duy trì sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội và xuất bản nội dung có liên quan đến họ đang quan tâm, như blog bài đăng và video về các chủ đề mà họ yêu thích. Bạn cũng có thể thấy chúng ta đôi khi được các công ty tặng một món quà và họ xin lại thông tin của bạn, thường sẽ là số điện thoại, email. Nếu bạn đã từng tham gia một bài kiểm tra tính cách trực tuyến, hoặc trò chơi, ahy tải một phần mềm… và yêu cầu để lại thông tin địa chỉ email của bạn để nhận được kết quả, bạn đã tương tác với một “nam châm dẫn”. Khi bạn cung cấp một nam châm dẫn đầu, không phải ai nhìn thấy nó cũng sẽ muốn nó và chọn tham gia. Những người muốn nó và chọn tham gia hiện được coi là “trong kênh”, nơi họ bắt đầu tiến tới mua hàng.

Sau giai đoạn nhận biết, bạn đã có giai đoạn quan tâm, nơi những khách hàng tiềm năng quan tâm thu hút sự quan tâm của họ hơn nữa. Đó là nơi bạn tận dụng những email bạn đã thu thập trước đó và gửi đi trên nam châm dẫn đầu, đồng thời cũng là nơi bạn củng cố mối quan hệ của mình với khách hàng tiềm năng thông qua nội dung phù hợp hơn hoặc trực tiếp tìm hiểu lý do tại sao sản phẩm của bạn lại tuyệt vời như vậy. Nếu bạn đã thu thập email cho một bản tin, bạn có thể sử dụng những thư từ thông thường đó để làm nổi bật các sản phẩm nhất định và chia sẻ tin tức của công ty như các sự kiện bán hàng và giảm giá.

Ngoài email, các chiến dịch tiếp thị nội dung và truyền thông xã hội của bạn rất hữu ích trong giai đoạn này. Càng nhiều người đọc về bạn và sản phẩm của bạn, cho dù trên blog hay nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội, họ càng quan tâm hơn.

Bước tiếp theo xuống phễu được gọi là giai đoạn quyết định, nơi khách hàng tiềm năng của bạn thực sự quyết định xem có mua hàng của bạn hay không. Thông thường, họ cần một số cách thuyết phục và một số cách tiếp cận hiệu quả nhất bao gồm:

Bằng chứng xã hội. Điều này có nghĩa là nhìn thấy những người khác thích thương hiệu của bạn để xác minh rằng nó có giá trị hay không, chẳng hạn như lời chứng thực từ những khách hàng trước đây (tốt nhất là những khách hàng nổi tiếng) hoặc những bài đánh giá tích cực và bài đăng trên mạng xã hội về bạn từ bạn bè và gia đình.

Các bài đăng chu đáo chứng minh đề xuất giá trị độc đáo của bạn - chỉ nói sản phẩm của bạn là tốt nhất trong danh mục thôi là chưa đủ, bạn phải cho khách hàng tiềm năng thấy rằng đó là lựa chọn tốt nhất cho họ

tiep thi thuong mai dien tu

Dùng thử miễn phí hoặc mẫu, tùy thuộc vào đề nghị của bạn.

Mặc dù khách hàng tiềm năng quyết định xem họ có mua hàng trong giai đoạn quyết định hay không, nhưng đó không phải là phần cuối của kênh. Quyết định bạn muốn mua là một việc, nhưng thực sự nhấp vào nút “mua ngay bây giờ” là một việc khác.

Điều này đưa chúng tôi đến giai đoạn cuối cùng trong phễu bán hàng của bạn, giai đoạn hành động — mấu chốt của toàn bộ chiến lược tiếp thị thương mại điện tử của bạn. Bạn đã mở ra cánh cửa cho khách hàng tiềm năng của mình, nhưng bây giờ họ cần phải vượt qua nó. Những người thực sự muốn những gì bạn đang cung cấp sẽ mua nó, nhưng sẽ không có hại gì nếu làm dịu thỏa thuận một chút đối với những người vẫn còn e ngại. Dưới đây là một số cách bạn có thể làm điều đó:

Cung cấp giao hàng miễn phí

Giảm giá cho đơn hàng đầu tiên của người mua

Đưa ra mục xổ số khi mua hàng hoặc một cơ hội khác để giành được thứ gì đó

Ưu đãi phù hợp tùy thuộc vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đối với các sản phẩm SaaS, móc khóa giai đoạn hành động của bạn có thể là di chuyển miễn phí hoặc chiết khấu cho khách hàng mới. Đối với đồ chơi sang trọng, đó có thể là ưu đãi BOGO (mua một, tặng một).

Có thể bạn đã nhận ra, hành trình từ nhận thức đến hành động không phải lúc nào cũng gọn gàng và tuyến tính. Ai đó có thể tìm thấy thương hiệu của bạn thông qua trang Khám phá của họ trên Instagram, xem hồ sơ của bạn, sau đó mua hàng mà không cần xem danh sách email của bạn hoặc đọc lời chứng thực. Điều quan trọng là bạn có tất cả các tùy chọn này cho những người cần chúng — nếu không, bạn chỉ đang giới hạn bản thân và doanh số bán hàng của mình.

Loại tiếp thị thương mại điện tử: đưa kênh vào hoạt động

Thương hiệu của bạn là duy nhất, vì vậy chiến lược tiếp thị thương mại điện tử mà bạn sử dụng cũng phải là duy nhất. Kênh của bạn có thể tương đối đơn giản, chỉ sử dụng một hoặc hai chiến lược hoặc có thể phức tạp, với nhiều chiến lược cùng một lúc và nhiều luồng khách hàng tiềm năng kết hợp với nhau thành một kênh lớn.

Dưới đây là một số chiến lược tiếp thị thương mại điện tử phổ biến mà bạn có thể sử dụng để xây dựng kênh của mình:

Truyền thông xã hội

Nếu bạn sử dụng mạng xã hội, bạn đã thấy quảng cáo trên mạng xã hội. Trên thực tế, bạn đã thấy rất nhiều và rất nhiều quảng cáo trên mạng xã hội… và thậm chí bạn có thể đã mua những thứ thông qua chúng. Quảng cáo trên mạng xã hội và toàn bộ sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn cho vấn đề đó, cho cả thế giới biết về thương hiệu của bạn và cung cấp cho những người theo dõi bạn một đường dẫn trực tiếp đến cửa hàng trực tuyến của bạn.

Không phải tất cả các quảng cáo trên mạng xã hội đều giống nhau — bạn có thể chạy quảng cáo trực tiếp quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình và bạn có thể chạy quảng cáo giúp tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của thương hiệu. Quảng cáo trong danh mục đầu tiên thường giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể và có các lời kêu gọi hành động như “mua ngay bây giờ”, “gọi ngay” và “đặt lịch hẹn”. Loại quảng cáo thứ hai, quảng cáo truyền bá nhận thức, thường giới thiệu tổng thể thương hiệu của bạn hoặc cung cấp một nam châm dẫn đầu. Những quảng cáo này thường có lời kêu gọi hành động để thích, theo dõi hoặc đăng ký trang của bạn.

Một cách khác để tiếp thị thương hiệu của bạn trên mạng xã hội là đơn giản là trên mạng xã hội. Trả lời câu hỏi của khách hàng, giải quyết khiếu nại của họ, chia sẻ tin tức và đơn giản là tham gia vào các cuộc trò chuyện với những người theo dõi bạn, tất cả đều nhân bản hóa thương hiệu của bạn, xây dựng nhận thức và thu hút sự quan tâm từ những người theo dõi bạn. May mắn thay, chiến lược tiếp thị thương mại điện tử này không tốn kém thời gian của bạn.

Thư điện tử quảng cáo

Tiếp thị qua email là một trong những loại hình tiếp thị thương mại điện tử lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất bởi vì, nói một cách đơn giản, nó hoạt động. Theo OptinMonster, tỷ lệ nhấp qua email cao hơn sáu lần so với tỷ lệ tương tác trên Facebook, Instagram và Twitter cộng lại.

Tiếp thị qua email không chỉ là gửi bản tin email đến các địa chỉ trong danh sách của bạn. Nó cũng bao gồm các email chiến lược để đạt được các mục tiêu nhất định, như lời nhắc giỏ hàng bị bỏ rơi. Về cơ bản, email bao gồm tất cả các cơ sở của bạn. Bạn có thể nói với những người theo dõi của mình về các chương trình giảm giá và khuyến mại, bạn có thể cho họ biết bạn đã đăng nội dung mới trên blog, bạn có thể tặng họ những thỏi nam châm hút khách và bạn có thể có những cuộc trò chuyện thân thiết để thương hiệu của bạn giống như một người bạn thân hơn.

Tiếp thị qua email phù hợp với các giai đoạn khác nhau trong phễu bán hàng của bạn, cụ thể là sở thích, quyết định và hành động. Các email khác nhau đạt được các mục tiêu khác nhau và khi xây dựng các chiến dịch email, bạn sẽ thấy kênh của mình thành hình với chúng.

Viết blog & vlog

Blog viết và blog video là hai loại tiếp thị nội dung tuyệt vời trong việc đưa thương hiệu của bạn vào tầm ngắm của khách hàng tiềm năng. Tạo loại nội dung mà khách hàng tiềm năng của bạn muốn và nếu bạn không chắc họ muốn gì, hãy xem những loại nội dung mà các thương hiệu khác như của bạn đang xuất bản.

Nếu bạn là một thương hiệu quần áo, các bài đăng trên blog về cách tạo kiểu cho quần áo bạn mang theo có thể hữu ích. Nếu bạn là thương hiệu sản xuất các sản phẩm dành cho thú cưng, những người theo dõi của bạn có thể thưởng thức video tổng hợp về những giống mèo độc đáo nhất hoặc tổng hợp những chú chó làm những điều vui nhộn.

Hãy suy nghĩ thấu đáo khi bạn đang lập kế hoạch cho lịch nội dung của mình và cung cấp cho khách hàng tiềm năng một thứ gì đó thu hút sự chú ý của họ. Blog và video, như email, phù hợp với một số phân đoạn kênh khác nhau.

Ngoài việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, họ chia sẻ thông tin làm cho thương hiệu của bạn hấp dẫn đối với những người mua tiềm năng (giai đoạn quan tâm). Họ cũng có thể giới thiệu bằng chứng xã hội và nếu bạn đang xuất bản blog của khách, hãy là bằng chứng xã hội.

SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là nghệ thuật và khoa học giúp các trang của bạn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Hầu hết mọi người nghĩ đến từ khóa khi họ nghĩ về SEO, nhưng thực tế còn nhiều điều hơn thế. SEO cũng liên quan đến việc xuất bản nội dung chất lượng cao, có liên quan, có một trang web tải nhanh, liên kết đến các trang web khác và vâng, thiết kế hiệu quả.

SEO nằm ở đầu kênh của bạn. Bằng cách tối ưu hóa quảng cáo và trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm, bạn đang giúp kết nối với nhiều người hơn đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp — ngay cả khi họ chưa biết bạn tồn tại.

BIỂN

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (SEA) đề cập đến việc sản phẩm của bạn xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm bằng cách trả tiền cho không gian quảng cáo. Một trong những cách để làm điều này là chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp chuột, còn được gọi là chiến dịch PPC, là những quảng cáo trêu ngươi được đặt trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm mà bạn chỉ trả tiền khi người dùng nhấp vào chúng. Một chiến dịch khác là chiến dịch Google Mua sắm, là nơi bạn trả tiền để đặt danh sách sản phẩm của mình ở đầu bất kỳ kết quả tìm kiếm nào của Google Mua sắm cho từ khóa của bạn.

Cũng giống như SEO, SEA nằm ở đầu kênh của bạn, để mắt đến quảng cáo của bạn và lý tưởng là nhấp vào các liên kết của bạn từ những người muốn hiểu rõ hơn về thương hiệu của bạn.

Tiếp thị do người dùng tạo

Tiếp thị do người dùng tạo về cơ bản là khuyến khích những người theo dõi của bạn thực hiện tiếp thị cho bạn. Đây có thể là một phần của chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội, chẳng hạn như tạo thẻ bắt đầu bằng # để họ sử dụng hoặc chia sẻ bài đăng của họ hoặc có thể đơn giản như làm nổi bật các đánh giá của khách hàng trên kênh của bạn.

Với bằng chứng xã hội tích hợp, tiếp thị do người dùng tạo phù hợp với nhiều phân đoạn trong kênh của bạn. Ở trên cùng, đó là một công cụ xây dựng nhận thức tuyệt vời vì khi mọi người nhìn thấy thương hiệu của bạn trong các bài đăng của bạn bè, họ sẽ biết tên của bạn và bắt đầu nhận ra khi tên đó xuất hiện trở lại trong nguồn cấp dữ liệu và kết quả tìm kiếm của họ. Nó cũng là một công cụ tạo sự quan tâm, bởi vì việc nhìn thấy thương hiệu của bạn “trong tự nhiên” khiến khách hàng tiềm năng phải thốt lên “hmm, đó là một sản phẩm tuyệt vời. Tôi nên kiểm tra nó. ” Và khi họ đã xem trang web của bạn, việc biết bạn đã có rất nhiều người hâm mộ thường là động lực cuối cùng mà họ cần phải quyết định, “vâng, tôi mua cái này”.

Tiếp thị địa phương

Cuối cùng, hãy nhớ rằng tiếp thị thương mại điện tử không chỉ cần diễn ra trực tuyến. In quảng cáo, biểu ngữ, sự kiện — có rất nhiều cách IRL để quảng bá doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn. Bạn có thể nhận được rất nhiều lực kéo bằng cách giành lấy vị trí của nhà cung cấp tại hội chợ địa phương hoặc không gian mua sắm pop-up, đặc biệt nếu bạn đang cung cấp một sản phẩm hữu hình. Cũng giống như tiếp thị do người dùng tạo xây dựng nhận thức và thu hút sự quan tâm, tiếp thị địa phương cũng vậy.

Tiếp thị địa phương cũng thực hiện điều mà nội dung do người dùng tạo không thể làm: để khách hàng tiềm năng thử trước khi mua. Cho dù thương mại điện tử trở nên phổ biến như thế nào, vẫn có những người cảnh giác khi mua sản phẩm trực tuyến — đặc biệt là những thứ như quần áo, sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da mà người mua muốn thử trực tiếp trước khi họ quyết định mua. Bằng cách tham gia các sự kiện địa phương, bạn mang đến cho người mua tiềm năng cơ hội chạm vào sản phẩm của bạn, dùng thử và từ đó quyết định xem sản phẩm đó có dành cho họ hay không.

Tìm loại hình tiếp thị thương mại điện tử phù hợp nhất với bạn

Bạn không cần phải thực hiện mọi loại tiếp thị thương mại điện tử để thành công. Trên thực tế, bạn có thể sẽ thành công hơn nếu bạn thực hiện một hoặc hai chiến lược thực sự tốt hơn là nếu bạn cố gắng thực hiện tất cả và kết thúc việc dàn trải ngân sách tiếp thị của mình.

Đối với các chiến dịch đầu tiên của bạn, hãy nắm lấy “quả thấp” — tức là, các chiến lược tiếp thị thương mại điện tử sẽ không ngốn hết thời gian và tiền bạc của bạn, chẳng hạn như đăng lên mạng xã hội mỗi ngày và nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # nào kết nối tốt nhất với khán giả của bạn. Một cách khác để xác định chiến lược nào là tốt nhất cho thương hiệu của bạn là xem cách các thương hiệu như của bạn đang tự tiếp thị và lấy cảm hứng từ chúng. Điều đó không có nghĩa là sao chép chúng một cách trực tiếp, mà là nghiên cứu các chiến lược của chúng để hiểu tại sao những chiến lược này hoạt động và cách bạn có thể sử dụng các chiến lược tương tự để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.

Tiếp thị thương mại điện tử cũng không phải là nơi để tồn tại trong quá khứ. Khi bạn vạch ra phương pháp tiếp cận nào để thử, hãy chú ý theo dõi các xu hướng mới nhất và lý do tại sao chúng hoạt động rất tốt. Ngày nay, các thương hiệu đang sử dụng các chiến lược như trò chuyện trực tiếp và trí tuệ nhân tạo để mang lại cho khách truy cập trang web trải nghiệm được cá nhân hóa với cửa hàng của họ, không giống như nói chuyện với nhân viên trực tiếp.

Phân tích kết quả chiến lược của bạn

Khi bạn sử dụng các chiến lược tiếp thị thương mại điện tử khác nhau, hãy phân tích kết quả của bạn. Bằng cách làm này, bạn sẽ có thể tinh chỉnh các chiến dịch tiếp thị trong tương lai để nhắm mục tiêu và chuyển đổi khách hàng tiềm năng của mình hiệu quả hơn.

Với các chiến lược như tiếp thị qua email và quảng cáo trên mạng xã hội, các công cụ phân tích được tích hợp sẵn trong phần mềm bạn sử dụng. Bạn có thể thu thập dữ liệu về mọi thứ liên quan đến chiến dịch của mình, như lưu lượng truy cập vào trang web của bạn đến từ đâu trên thế giới, số người đã xem quảng cáo của bạn so với số người đã nhấp vào quảng cáo, số người đã mở email của bạn và trong số họ, có bao nhiêu thực sự theo các liên kết bên trong. Thông tin liên quan khác là lưu lượng truy cập của bạn chủ yếu đến từ máy tính để bàn hay thiết bị di động, trình duyệt nào mà khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng nhiều nhất và thông tin về nhân khẩu học của họ.

Dữ liệu bạn thu thập giúp bạn định dạng lại kênh của mình để làm cho nó hiệu quả hơn. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể nhắm mục tiêu chính xác hơn các quảng cáo của mình và điều chỉnh thương hiệu để thu hút cụ thể các nhân khẩu học hàng đầu của mình. Quan trọng hơn nữa, bạn có thể xác định vị trí bất kỳ tắc nghẽn nào trong kênh. Bạn có thể xác định rằng rất nhiều người đang xem quảng cáo của bạn, nhưng rất ít người thực sự nhấp vào chúng. Nếu đúng như vậy, bạn phải tập trung vào đầu kênh của mình và thực sự tăng cường nỗ lực trong việc xây dựng nhận thức và sự quan tâm.

Thay vào đó, nếu bạn có nhiều người theo dõi và người đăng ký, nhưng so sánh với quá ít người mua, bạn sẽ có một khối ở cuối kênh của mình. Trong trường hợp đó, trọng tâm của bạn cần phải là khiến những người theo dõi đủ tin tưởng vào sản phẩm của bạn để nhấp vào “mua”, điều này có nghĩa là thêm email giỏ hàng đã bỏ qua vào hệ thống cửa hàng của bạn hoặc giảm giá trong thời gian giới hạn.

Tạo chiến lược tiếp thị thương mại điện tử của bạn

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu phát triển chiến lược tiếp thị thương mại điện tử độc đáo của mình chưa?

Trước khi có thể bắt đầu thực hiện bất kỳ hình thức tiếp thị thương mại điện tử hiệu quả nào, bạn cần có một thương hiệu được xác định rõ ràng. Nếu bạn chưa có, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để xây dựng thương hiệu thương mại điện tử và tạo ra một nhân cách ba chiều cho thương hiệu của bạn. Khi bạn đã xác định được loại thương hiệu mình muốn, hãy sử dụng thương hiệu đó làm dấu hiệu thiết kế cho:

  • Logo
  • Trang mạng
  • Mẫu thư điện tử
  • Sao chép giọng nói
  • Đồ họa và hình ảnh khác
  • Hồ sơ mạng xã hội
  • Quảng cáo
  • Bao bì sản phẩm
  • Thiết kế sản phẩm

Sau khi thương hiệu của bạn sẵn sàng xuất hiện trên web, đã đến lúc tạo một trang web thương hiệu phù hợp và phù hợp với các trang mạng xã hội. Sau đó, đã đến lúc thử nghiệm các chiến lược tiếp thị thương mại điện tử như quảng cáo trả phí và nam châm dẫn đầu. Bắt đầu từ quy mô nhỏ và phát triển theo cách của bạn - kết nối với những người có ảnh hưởng và cộng tác với các thương hiệu khác là những chiến lược hoạt động hiệu quả hơn khi bạn đã có một số ảnh hưởng trong ngành, vì vậy hãy đặt họ vào tầm ngắm ngay từ bây giờ.

Khi bạn thử các chiến lược khác nhau, hãy tập trung vào những gì hiệu quả cho thương hiệu của bạn và tập trung nguồn lực của bạn vào đó. Bạn thậm chí có thể muốn thuê một nhà tư vấn tiếp thị để hướng dẫn bạn hoặc thậm chí một đại lý tiếp thị toàn diện để xử lý hoạt động tiếp thị thay mặt bạn, nhưng hãy nhớ rằng điều này có thể tốn kém. Việc bạn tự làm hay thuê một nhà tư vấn / đại lý phụ thuộc vào ngân sách của bạn và mức độ thoải mái của bạn khi thực hiện tiếp thị thương mại điện tử của riêng mình.

Tận dụng tối đa nỗ lực tiếp thị thương mại điện tử của bạn với thiết kế tuyệt vời

Bất kể nền tảng và loại chiến dịch nào, chiến lược tiếp thị thương mại điện tử của bạn liên quan đến chiến lược tiếp thị thương mại điện tử, nó phải bao gồm thiết kế tuyệt vời. Ngay cả một chiến dịch email được thực thi hoàn hảo hoặc sự hiện diện trên mạng xã hội cũng bị phá vỡ nếu nó trông không đẹp. Và trông đẹp mắt chỉ là một phần của thiết kế tuyệt vời - thiết kế của bạn cũng phải hoạt động, có nghĩa là nó phải cho những người theo dõi thấy không chỉ những gì bạn đang cung cấp mà còn cả lý do tại sao nó tuyệt vời như vậy.

Đừng hủy diệt cửa hàng thương mại điện tử của bạn bằng thiết kế kém nổi bật. Kết nối với một nhà thiết kế có kinh nghiệm để tạo ra một cỗ máy tiếp thị thương mại điện tử tạo ra doanh số bán hàng không thể ngăn cản.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG
Chuyên: thiết kế profile (hồ sơ năng lực) công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…
VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08.9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com

 

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG

VPĐD: Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08. 9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com - Skype: profile.dep
T
K: 19999666 Ngân Hàng TM Á Châu (ACB) PGD Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM

 

Kết nối cùng chúng tôi