Cách viết trang Giới thiệu: Các mẹo hàng đầu cho người mới bắt đầu
Bài viết mới nhất

Cách viết trang Giới thiệu: Các mẹo hàng đầu cho người mới bắt đầu

Học cách viết một trang Giới thiệu về chúng tôi phù hợp với khách hàng tiềm năng của bạn là một trong những bước quan trọng nhất trong việc xây dựng một thương hiệu trực tuyến hấp dẫn.

Khách hàng ngày nay muốn tham gia vào các mối quan hệ có ý nghĩa với các công ty mà họ mua hàng, có nghĩa là làm quen với bạn và nhóm của bạn. Trang Giới thiệu không chỉ là một mục khác trong danh sách kiểm tra của bạn khi thiết kế cửa hàng trực tuyến. Đó là một cách để tạo ra mối quan hệ với đối tượng mục tiêu và tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nhiều công ty phải vật lộn để có được trang này phù hợp. Họ coi nội dung như một thứ suy nghĩ sau và không có tác động cảm xúc đến đúng khách hàng tiềm năng.

Hãy nghĩ theo cách này, bạn đã bao giờ bước vào một cửa hàng truyền thống, nhìn xung quanh nhanh chóng và bước ra ngoài vì bạn không cảm thấy được chào đón? Có thể chỉ cần nhìn thoáng qua bạn đã có thể biết rằng doanh nghiệp này không đáp ứng được kỳ vọng của bạn.

Trang Giới thiệu là gì?

Trước khi xem xét cách viết trang Giới thiệu về chúng tôi có tác động lâu dài, hãy xác định thành phần trang web này thực sự là gì.

Trang Giới thiệu là một trang trên trang web của bạn, nơi khách truy cập biết bạn và doanh nghiệp của bạn. Đó là nơi bạn giới thiệu bản thân và thương hiệu của mình với những người bạn muốn tiếp cận.

Mục đích của Trang giới thiệu là truyền tải sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị và cá tính của thương hiệu đến khách hàng của bạn theo một định dạng ngắn gọn.

Trang Giới thiệu giới thiệu về công ty của bạn, công việc của nó và những gì nó viết tắt trong một tuyên bố ngắn gọn, cũng như cung cấp thông tin chi tiết về những người chính trong nhóm của bạn.

Điều này giúp nhân bản hóa thương hiệu của bạn, đồng thời giải thích điều gì khiến thương hiệu khác biệt so với vô số công ty khác trên thị trường.

Xem thêm bài viết " thiết kế profile công ty đẹp và ấn tượng"

Tại sao Trang Giới thiệu lại quan trọng như vậy?

Trong khi một số công ty cố gắng “bỏ qua” Trang Giới thiệu khi thiết kế trang web của họ, thì đây hiếm khi là một ý tưởng hay. Xét cho cùng, đó là lời giới thiệu thực sự đầu tiên mà khách hàng có được về bản chất thương hiệu của bạn.

Mặc dù logo và tên thương hiệu của bạn có thể gợi ý cho bản sắc thương hiệu của bạn. Trang Giới thiệu của bạn phác thảo chính xác bạn là ai và bạn làm gì một cách rõ ràng và thuận tiện. Nó truyền đạt câu chuyện về doanh nghiệp của bạn, lý do bạn bắt đầu nó và các dịch vụ bạn cung cấp.

Nó cho khách truy cập biết lý do tại sao họ nên chọn bạn trên vô số thực thể trực tuyến khác.

Trang Giới thiệu là cơ hội để bạn cung cấp cho khách hàng cái nhìn sâu sắc đầy cảm xúc và hấp dẫn về doanh nghiệp của bạn, để bạn có thể thuyết phục họ rằng bạn là đối tác phù hợp với nhu cầu của họ.

Tôi nên nói gì trên Trang Giới thiệu của mình?

Các ví dụ về trang Giới thiệu

Học cách viết một trang Giới thiệu hiệu quả có nghĩa là bạn biết loại nội dung nào bạn nên đưa vào. Cuối cùng, không có một kích thước phù hợp với tất cả ở đây.

Một số ví dụ về trang Giới thiệu tốt nhất bao gồm các mốc thời gian, nêu bật sự phát triển của công ty. Những người khác tập trung vào việc giới thiệu từng nhân viên một. Chìa khóa thành công là giới thiệu những gì làm cho thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt.

1) Phác thảo rõ ràng những gì doanh nghiệp của bạn làm

Trên Trang Giới thiệu về Thương hiệu Thợ may, chỉ cần nhìn lướt qua là bạn đã có thể biết bằng chữ in khổ lớn rằng “Chúng tôi giúp mọi người biến ý tưởng thành doanh nghiệp”. Ngay lập tức, khách truy cập biết những gì họ mong đợi từ công ty và sứ mệnh thương hiệu của họ trông như thế nào.

Tiếp theo, trang thông báo rõ ràng cho mọi người về bản chất chính xác của hoạt động kinh doanh của mình:

“Chúng tôi là một nền tảng tất cả trong một giúp hàng triệu người trên thế giới biến ý tưởng của họ thành doanh nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho việc tạo doanh nghiệp trở nên dễ dàng, thú vị và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người. ”

Từ Trang Giới thiệu của nó, bạn biết rằng Thương hiệu Tailor trao quyền cho “các doanh nghiệp nhỏ khởi chạy thành công và cung cấp cho họ lộ trình phát triển, lớn mạnh và phát triển”.

2) Kể câu chuyện thương hiệu của bạn

Câu chuyện thương hiệu của bạn về cơ bản là lịch sử của doanh nghiệp và nguồn gốc của nó. Bạn đã bắt đầu ở đâu và khi nào? Doanh nghiệp của bạn đã hoạt động được bao lâu?

Home Depot cung cấp một ví dụ tuyệt vời về điều này. Trang này cho chúng ta biết cửa hàng phần cứng được mở lần đầu tiên vào năm 1978. Ngày nay, họ có 2.300 cửa hàng và Home Depot là nhà bán lẻ đồ gia dụng lớn nhất trên thế giới.

Giá trị cốt lõi của thương hiệu xác định cách bạn kinh doanh. Giá trị cốt lõi của một công ty được xác định là một tuyên bố rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh và nguyên tắc của tổ chức.

Một số nguyên tắc cốt lõi mà khách hàng tìm kiếm khi quyết định mua hàng hóa hoặc dịch vụ từ một công ty bao gồm:

  • Sự toàn vẹn
  • Công bằng
  • Trách nhiệm giải trình
  • Làm việc theo nhóm

Một ví dụ điển hình về điều này là doanh nghiệp Saucony. Trên Trang Giới thiệu, bạn biết rằng Saucony, được thành lập vào năm 1898, hiện là một trong những công ty hàng đầu thế giới bán quần áo chạy bộ, chủ yếu là giày chạy bộ và các trang phục chạy bộ khác.

Trang này truyền tải rõ ràng các giá trị cốt lõi của tổ chức:

Sức khỏe tốt. Họ hỗ trợ khách hàng của mình từ “duy nhất đến linh hồn”.

Xây dựng cộng đồng tốt. Saucony ủng hộ việc “xây dựng một điều tốt đẹp hơn trong cộng đồng đang chạy và hơn thế nữa”.

Mua sắm tại địa phương được khuyến khích.

4) Giải thích sản phẩm / dịch vụ của bạn giúp ích như thế nào

Hãy loại bỏ những ồn ào và giải thích một cách đơn giản sản phẩm bạn bán hoặc dịch vụ bạn cung cấp sẽ giúp ích cho khách truy cập trang web của bạn như thế nào. Trang giới thiệu tại Boom! Cindy Joseph cắt ngang cuộc rượt đuổi và cho bạn biết ngay lập tức, bằng bản in lớn sản phẩm là gì và nó giúp ích như thế nào.

Nó nói rằng:

“BÙM! của Cindy Joseph là dòng mỹ phẩm và chăm sóc da dành cho lứa tuổi đầu tiên dành cho phụ nữ ở mọi thế hệ. Chỉ được làm bằng những nguyên liệu chất lượng, BOOM! là dòng mỹ phẩm và chăm sóc da đột phá giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mọi phụ nữ — trong mọi giai đoạn của cuộc đời. ”

Trang này cũng giải thích rằng sản phẩm được thiết kế để xóa tan lầm tưởng rằng chúng ta nên chống lão hóa. Thay vào đó, một cuộc cách mạng dành cho thời đại Pro-age được khuyến khích và định nghĩa là “tạo ra một sự hiểu biết lớn hơn về văn hóa mà khi chúng ta già đi, chúng ta trở nên hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, khôn ngoan hơn và chính xác hơn”.

Trang tiếp tục bằng cách liệt kê các sản phẩm của công ty, mô tả từng sản phẩm và giải thích cách sản phẩm giúp ích cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Làm cách nào để viết một Trang Giới thiệu tốt?

Học cách viết một Trang Giới thiệu hiệu quả có thể thực hiện một số bước. Bạn không chỉ cần hiểu rõ về doanh nghiệp của mình mà còn cần có cái nhìn rõ ràng về đối tượng mục tiêu của mình.

Các trang “Giới thiệu” tốt nhất có ý nghĩa, sâu sắc và chứa đầy thông tin hữu ích cho khách hàng của bạn.

Dưới đây là một số mẹo nhanh để đảm bảo Trang giới thiệu của bạn được truy cập trang chủ:

Lập kế hoạch và chuẩn bị

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của Trang Giới thiệu của bạn. Hãy suy nghĩ thật nhiều. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi một công ty có tên là KoMarketing cho thấy rằng hơn một nửa số người đã trả lời đã báo cáo rằng trang đầu tiên họ truy cập trên trang web của công ty là Trang Giới thiệu.

Cho thương hiệu của bạn một câu chuyện

Làm thế nào mà công ty trở thành? Tại sao nó tồn tại? Các giá trị và triết lý của công ty là gì? Cho khách truy cập biết về bản thân bạn và cách bạn quyết định tham gia vào loại hình kinh doanh này. Xây dựng quan hệ.

Bạn thậm chí có thể chia sẻ những cuộc đấu tranh cá nhân của mình và cách bạn đạt được vị trí như ngày hôm nay. Ý tưởng là tạo kết nối và làm cho khách truy cập cảm thấy rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn.

Sử dụng giọng nói phù hợp

Tránh nghe như một chuyên gia ngột ngạt, khó tiếp cận. Hãy trung thực. Hãy thẳng thắn. Sử dụng giọng nói của chính bạn trong bài viết của bạn. Khách truy cập đang tìm kiếm một người mà họ có thể kết nối.

Duy trì tiếng nói của con người phù hợp với các yếu tố cá tính của thương hiệu của bạn. Hãy nhớ kết nối với khán giả của bạn.

Tập trung vào giá trị

Thay vì chỉ đơn giản nói về mức độ tuyệt vời của công ty bạn, hãy tập trung vào cách công ty thực sự mang lại lợi ích cho đối tượng mục tiêu của bạn. Khách hàng của bạn muốn có thông tin chi tiết rõ ràng về lý do tại sao doanh nghiệp của bạn phù hợp với họ.

Tập trung vào những lợi ích và kết quả bạn có thể mang lại. Cung cấp cho khách hàng của bạn một cách để tạo tiếng vang với thương hiệu của bạn.

Sử dụng hình ảnh hiệu quả

Khi tạo mẫu Trang Giới thiệu của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn dành chỗ cho hình ảnh. Hình ảnh của những người thực từ nhóm của bạn giúp nhân bản hóa thương hiệu của bạn và tăng cường kết nối tình cảm.

Khuôn mặt tươi cười đặc biệt hiệu quả trong việc tiếp cận khán giả của bạn ở mức độ sâu hơn. Cố gắng chọn những bức ảnh làm cho thương hiệu của bạn có vẻ dễ gần và thân thiện hơn.

Trang Giới thiệu nên dài bao lâu?

Câu trả lời cho câu hỏi này rất phức tạp. Hầu hết các trang trên trang web của bạn sẽ tương đối ngắn gọn. Việc đóng gói quá nhiều thông tin vào một trang có thể dễ dàng khiến người đọc bị choáng ngợp và khiến họ khó kết nối với thương hiệu của bạn hơn.

Bạn nên dành chút thời gian để đánh giá các ví dụ về trang Giới thiệu về chúng tôi do các công ty khác trong ngành của bạn tạo ra, để biết được thời lượng của bản sao của họ. Tuy nhiên, hãy thoải mái thử nghiệm.

Bạn luôn có thể sử dụng các công cụ theo dõi nhiệt và phân tích để xem lượng trang mà khách hàng của bạn thực sự đọc.

Một cách tốt để giảm bớt một số nội dung trên Trang Giới thiệu của bạn là thiết kế. Bạn có thể tạo một lưới hình ảnh với các nhân viên của mình và cho phép người dùng nhấp vào chúng khi họ muốn tìm hiểu thêm, thay vì chỉ liệt kê các khối nội dung.

Tạo mẫu trang Giới thiệu của bạn

Học cách viết một trang Giới thiệu về chúng tôi ban đầu có vẻ phức tạp. Tuy nhiên, đó là một trong những điều quan trọng nhất mà bất kỳ công ty nào cũng có thể làm để đảm bảo họ kết nối với đối tượng mục tiêu của mình. Trang Giới thiệu của bạn là một công cụ quan trọng để thu hút khán giả mục tiêu của bạn và xây dựng các kết nối cảm xúc.

Trang này không bao giờ nên là một suy nghĩ sau. Nó cần được lên kế hoạch và thực hiện cẩn thận, để giúp bạn tiếp cận khách hàng ở mức độ tình cảm.

Trước khi viết trang của riêng bạn, hãy xem lại các trang Giới thiệu thành công và sau đó bắt tay vào việc tạo Trang giới thiệu được cá nhân hóa của riêng bạn để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn so với tất cả những trang khác.

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG

Kết nối cùng chúng tôi