Tham khảo 30 mẫu logo của tổ chức phi chính phủ và từ thiện
Bài viết mới nhất

Tham khảo 30 mẫu logo của tổ chức phi chính phủ và từ thiện

Chúng ta cùng tham khảo 30 mẫu logo của các tổ chức phi chính phủ và từ thiện trên thế giới. Các mẫu thiết kế logo đẹp và hiệu quả giúp nó nổi bật giữa đám đông kết nối nhà tài trợ và người ủng hộ.

Tổ chức từ thiện, phi chính phủ có mục đích nhân đạo thường được sự ủng hộ và quan tâm không chỉ các nhà tài trợ mà của những người dân đang gặp những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Mục tiêu chính của những logo đó cần phải truyền tải được những thông điệp, giá trị nhân ái chia sẻ và yêu thương. Thiết kế logo Nó phải phù hợp với đặc điểm nhận dạng trực quan của tổ chức phi lợi nhuận và minh họa những gì bạn đại diện để buộc mọi người hành động. Ngoài ra nó cũng cần phải đẹp về hình thể, thẩm mỹ và khả năng truyền thông tốt in ấn trên mọi chất liệu đảm bảo tính nhận diện cao để có thể truyền đến cho nhiều người. Sau đây là những mẫu logo đẹp của các tổ chứ phi chính phủ, tổ chức từ thiện để chúng ta tham khảo.

Logo YMCA

YMCA là một mẫu logo với thiết kế khá đơn giản nhưng tính nhận diện rất cao khi chữ y được dùng làm thiết kế logo của tổ chức này. Chữ Y được cách điệu thành hai hình dạng của một mũi tên đang phát triển và một hình tam giác hướng lên. Bằng những nét thẳng và bo tròn ở góc cho thấy sự an toàn nhưng cũng rất hiện đại. Nhìn tổng thể chữ Y như cánh chim hòa bình đang bay lên, mỗi địa điểm có thể thiết kế giao diện riêng với màu sắc hướng dẫn phong cách của họ để tạo ra một bản sắc độc đáo và vẫn mang tính thương hiệu. Màu sắc tươi vui truyền tải sứ mệnh của tổ chức phi lợi nhuận là phát triển thanh niên, sống lành mạnh và có trách nhiệm với xã hội.

Logo ymca

Quỹ Động vật hoang dã thế giới WWF

Có thể nói logo của Quỹ Động vật hoang dã thế giới WWF là một logo của tổ chức phi lợi nhuận dễ nhận biết nhất trên thế giới. Với hình chữ gấu trúc được thiết kế rất đơn giản bởi cách thiết kế những khoảng âm và dương xen kẽ. Vì nó sử dụng bảng màu đơn sắc nên nó rất thích ứng và có thể dễ dàng sử dụng ở nhiều phương tiện. Khoảng trắng dương (đen) cung cấp độ nét vừa đủ để mắt người xem có thể hoàn thành phần còn lại và nhận ra gấu trúc ngay lập tức. Chú gấu trúc dễ thương tập trung vào sứ mệnh bảo tồn động vật hoang dã và thiên nhiên của tổ chức.

Logo wwf

Tổ chức Happy Hippie

Khi nhìn vào logo của tổ chức Happy Hippie luôn thấy sự vui tươi và hóm hỉnh bởi logo được thiết kế hình tròn tạo thành một mặt cười, hai chữ H hai bên tạo thành hai con mắt như cười “híp mí” thu hút với những trẻ em, thanh thiếu nhiên bời sự vui tươi của nó. Biểu trưng này truyền tải rõ ràng sứ mệnh của tổ chức phi lợi nhuận là tập hợp những người trẻ tuổi để chống lại sự bất công đối mặt với thanh niên vô gia cư, thanh niên LGBTQ và các nhóm dân số dễ bị tổn thương khác.

Logo happy hippie

Thư viện không gian tổng hợp

Một mẫu logo của tổ chức Aggregate Space Gallery (ASG) là một kiểu thiết kế logo rất thông minh khi chỉ sữ dụng hình tròn và đường thẳng đơn giản nhưng lại tạo thành chữ ASG phải không, nó cũng giúp chúng ta liên tưởng đến trò chơi pacman nổi tiếng. Phần thú vị là thiết kế của họ có thể dễ dàng thích ứng với các bản cập nhật hoặc thông điệp khác nhau bằng cách sử dụng không gian tích cực và tiêu cực, như khi họ chuyển đến một vị trí khác.

Logo ASG

Feeding America

Logo từ thiện cho Feeding America được thiết kế rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao. Khi hhữ “i” ở chữ Feeding và America được xếp chồng lên nhau tạo thành một bông lúa mì, Đồng thời như thấy có sự chuyển tiếp lương thực bởi cách sử dụng màu sắc trong logo này khi chữ America màu nâu của đất đang nuôi dưỡng chữ Feeding của lúa mì thật là một ý tưởng tuyệt vời về sứ mệnh cứu trợ nạn đói trên toàn quốc của tổ chức từ thiện. Một logo đi thẳng vào vấn đề.

Logo Feeding America

Tổ chức St. Anthony

Thiết kế logo của Tổ chức St. Anthony có thiết kế vượt thời gian khi sử dụng hình tượng hai cánh tay đan xen vào nhau như biểu tượng dựa trên nhà thờ theo tinh thần của Thánh Phanxicô, và nhiệm vụ của họ là nuôi dưỡng, chữa lành, che chở, mặc quần áo và nâng đỡ tinh thần của những người gặp khó khăn ở San Francisco. Họ sử dụng một biểu tượng biểu tượng được đóng khung bởi một huy hiệu, truyền tải phần lịch sử của bản sắc của nó. Logo của họ được kết nối với lịch sử của họ như một tổ chức

logo anthony

charity: water

Từ thiện nước: Một logo được thiết kế đơn giản khi sử dụng hình chiếc can quen là một thiết kế trang nhã, hiện đại, minh họa rõ ràng sứ mệnh mang lại nước uống sạch và an toàn cho người dân ở các nước đang phát triển. Nó kết hợp yếu tố hình ảnh bằng cách sử dụng bình nước làm hình ảnh tiêu điểm và dấu từ "từ thiện: nước", có nghĩa là kiểu chữ được cách điệu độc đáo của tên tổ chức. Hình ảnh mang tính biểu tượng cũng có thể được sử dụng mà không có tên trong các cài đặt khác nhau, làm cho nó rất linh hoạt.

charity: water

City Youth Now

City Youth Now là một logo có thiết kế đầy màu sắc được nhấn mạnh ở đây chính là chữ Youth (trẻ) cho thấy điều mà họ muốn nhấn mạnh đến giới trẻ, thanh niên chính mà đối tượng mà logo này hướng với sứ mệnh của họ là hỗ trợ thanh niên trong Hệ thống Tư pháp Vị thành niên và Chăm sóc Nuôi dưỡng Mũi tên trong logo thể hiện rõ ràng hành động và thúc đẩy sự phát triển của thanh niên mang lại cho họ một tương lai tươi sáng và mũi tên ấy cũng giống như ngôi nhà mà ngôi nhà là thể hiện mái ấm, tình thương và ổn định.

logo City Youth Now

Câu lạc bộ nam & nữ của Mỹ

Khi nhìn vào mẫu logo của tổ chức phi chính phủ Boys & Girls Clubs of America sử dụng chúng ta thấy những ngôi nhà lền kề nếu nhìn rộng hơn một chút thì chúng ta sẽ thấy đó là hai bàn tay đang nắm với nhau nhữ sự chia sẽ, hỗ trợ cho nhau một thiết kế đơn giản nhưng đặc biệt. Sứ mệnh của họ là tạo điều kiện cho những người trẻ phát huy hết tiềm năng của họ với tư cách là những công dân có năng suất, quan tâm và có trách nhiệm.

Câu lạc bộ nam & nữ của Mỹ

Tổ chức Seva

Ỡ mẫu logo Seva này chúng ta thấy điểm nổi bật chính là hai mắt và hình xoáy giữa trán của một cô gái Logo nền tảng của Seva minh họa sứ mệnh của họ trong thiết kế với hai mắt và xoáy như một bindi. Họ là một tổ chức chăm sóc mắt phi lợi nhuận toàn cầu làm việc với các cộng đồng địa phương để bảo tồn và phục hồi thị lực. Seva (phát âm là Say-Va) là một từ tiếng Phạn có nghĩa là “phục vụ quên mình cho người khác”.

logo seva

Các biểu trưng từ thiện và phi lợi nhuận tuyệt vời để khơi nguồn cảm hứng

Bạn muốn biểu trưng của mình phản ánh những gì tổ chức từ thiện của bạn đại diện và những gì bạn đang hướng tới. Đó là lý do tại sao thiết kế logo của bạn cần được điều chỉnh cho phù hợp với tổ chức của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn tìm ra điều gì phù hợp với mình.

logo-la-cay

logo-sustainable

HÌnh tượng trái tim ẩn sau cái cây

Đi màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây thường đi liền với các tổ chứ từ thiện, tổ chức phi lợi nhuận bởi các tổ chức này thường là tổ chức ủng hộ môi trường, động vật hoang dã, hay thể hiện sự an toàn, trong sạch mà màu xanh lá cây là màu giúp người ta liên tưởng đến điều đó. Điều này ngay lập tức tạo ra một kết nối với thiên nhiên — một cách tuyệt vời để các tổ chức phi lợi nhuận về môi trường thể hiện những gì họ quan tâm.

logo-matsu

Sử dụng hình tượng động vật

Các mẫu logo bảo vệ thiên nhiên, động vật hoang dã thì sử dụng hình ảnh động vật là cách tuyệt vời để thiết kế logo đẹp và hiệu quả. Bởi những hình ảnh động vật sẽ dễ dàng thiết kế mẫu logo đẹp và truyền tải đúng thông điệp mà tổ chức đang hướng tới. Sử dụng hình ảnh động vật là một cách tuyệt vời để giữ cho logo của bạn đơn giản, đồng thời bao gồm các chi tiết sáng tạo.

logo-blobal

HÌnh ảnh động vật được thiết kế rất thông minh khi lồng vào những khoảng âm của chú voi là hình ảnh chú chó và sư tử

logo united-hope.

Màu sắc truyền tải thông điệp của bạn

Mỗi màu sắc đều co những ý nghĩa riêng của nó nên khi bạn thiết kế logo công ty đẹp và chuyên nghiệp cần hiểu rõ từng ý nghĩa màu sắc mà mình lựa chọn. Như ý ở trên thì màu xanh lá là màu ưu tiên số 1 cho lựa chọn logo của tổ chức ưu tiên về thiên nhiên, bảo vệ động vật hoang dã thì những màu sắc khác như màu xanh lam và màu vàng là màu phổ biến cho các biểu tượng của tổ chức phi chính phủ về nhà ở và công bằng xã hội. Màu xanh lam là màu cho hòa bình và trí tuệ còn màu vàng là biểu tượng cho sự lạc quan. Màu đỏ là một lựa chọn màu sắc tuyệt vời để thể hiện niềm đam mê và tình yêu, sức mạnh.

/logo-changing

Chữ L cách điệu thành trái tim

logo-fondazione

Khoảng âm trong vòng tròn là người cha và con mơ ước bay cao

logo-blankets

Chữ O cách điệu thành trái tim như niềm hy vọng vẽ ra từ cây đũa thần của bà tiên

logo-courtney

Logo CCG cách điệu với trái tim ở giữa và chữ G thành cây đàn

logo-dlhi

HÌnh ảnh những đứa trẻ đang chơi đùa vui vẻ

logo-enisfurley

Tình yêu động vật thông qua đôi tay đang ôm

ogo-farm

Trường học nông trại vui vẻ

logo-indivible

Trái tim cũng là bàn tay đang đan xen nhau thể hiện tình thương không biên giới giữa các màu da

logo-museo

logo-people-first

logo-project-sustainnable

logo-UNCF

logo-wagrau

logo-wy-east

Tham khảo thêm bài viết ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo

Lựa chọn hình tượng tốt

Một hình tượng tốt đúng yêu cầu sẽ mang lại giá trị và sự nhận biết lớn nên tùy theo tổ chức của bạn là gì mà chúng ta có thể chọn hình tượng phù hợp. Không phải các tổ chức khác đã lấy hình tượng đó rồi mà chúng ta không thể lấy lại hình tượng đó, chúng ta có thể sử dụng chung hình tượng với họ nhưng cách thiết kế khác sẽ mang lại sự khác biệt và trong từng hoàn cảnh và văn hóa vùng miền nó cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Các tổ chức phi lợi nhuận về y tế và giáo dục thường tập trung vào các biểu tượng của con người hoặc bàn tay và các chủ đề đầy hy vọng trong thiết kế của họ.

Bất kể bạn chọn biểu tượng nào, hãy luôn ghi nhớ đến đối tượng của bạn là ai. Ví dụ, khi làm việc với trẻ em, bạn muốn một thiết kế thân thiện và dễ tiếp cận, nhưng trong lĩnh vực y tế hoặc giáo dục, bạn muốn một cái nhìn tinh tế và đáng tin cậy hơn.

Sáng tạo

Sáng tạo là điều không thể thiếu trong bất kỳ một sản phẩm thiết kế nào. Sự sáng tạo bắt nguồi từ những thứ hết sức đơn giản quanh ta. Chúng ta không nên tưởng tượng nó là những thứ quá cao siêu. Và sự sáng tạo ấy thường được kết hợp khéo léo giữa các hình tượng với nhau thông qua cách thiết kế hoặc sửu dụng hình tượng âm để tạo nên sự khác biệt trong mẫu logo. Các logo nền tảng văn hóa và nghệ thuật thường có nhiều màu sắc và thường bao gồm các biểu tượng của âm nhạc hoặc nghệ thuật để truyền tải sứ mệnh của chúng. Biểu trưng từ thiện với hình dạng và thiết kế trừu tượng có thể là một giải pháp tuyệt vời cho loại hình phi lợi nhuận này.

Nguồn 99 design

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG
Chuyên: thiết kế profile (hồ sơ năng lực) công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…
VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08.9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com

 

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG

Địa chỉ: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0909276726
Website: www.profiledep.com

Kết nối cùng chúng tôi