10 thương hiệu xanh thân thiện với môi trường
Bài viết mới nhất

10 thương hiệu xanh thân thiện với môi trường

Thương hiệu thân thiện với môi trường hay còn gọi là thương hiệu xanh đã ảnh hưởng tích cực đến chúng ta nhất là khi vấn đề biến đổi khí hậu ngày càng cao như hiện nay.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang hướng đến xây dựng và phát triển thương hiệu xanh thì sau đây là 10 thương hiệu thân thiện với môi trường mà chúng ta có thể học hỏi từ họ đẩy xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

Thương hiệu xanh Beyond Meat

Vấn đề lớn nhất mà các nhà hoạt động môi trường thường xuyên nhắc đến chính là sự biến đổi khí hậu, nóng lên của trái đất và sự tàn phá môi trường sống của nhiều loại động vật đã gây nên sự mất cân bằng sinh thái. Một trong những lý do được các chuyên gia đưa ra là chúng ta đã tiêu thụ một lượng thịt rất lớn đã tạo nên lượng khí thải ảnh hưởng đến môi trường sinh thái từ những lý do đó thương hiệu xanh Beond Meat xuất hiện và đã gây chấn động ngành công nghiệp thực phẩm bằng cách tạo ra các sản phẩm “thịt nhân tạo” ngon, bổ dưỡng, có nguồn gốc từ thực vật  vẫn có đầy đủ hương vị giống như với thịt động vật thật (đã được phê duyệt cho động vật ăn thịt!) Tốt hơn cho sức khỏe con người, môi trường, biến đổi khí hậu và động vật.

thương hiệu xanh Beond Meat

Cách Beyond Meat sử dụng và xây dựng thương hiệu xanh

Thương hiệu Beyond Meat được truyền thông đến khách hàng là một sản phẩm đang giải cứu thế giới trước hiểm họa môi trường, tất cả các ấn phẩm truyền thông thương hiệu của Beyond Meat đều tập trung vào những điều tốt đẹp mà họ đang làm cho môi trường và người tiêu dùng. Bao gồm cách thiết kế logo, bao bì mang cảm giác thân thiện, mộc mạc. Bằng cách kết hợp đồ họa tuyệt vời và ảnh sản phẩm đáng yêu, họ có thể thể hiện lợi ích trên tất cả các mặt: cách sản phẩm của họ đang cứu hành tinh trong khi cứu cơ thể người tiêu dùng.

bao bi thuong hieu xanh beyond meat

Bạn có thể làm theo cách mà Beyond Meat sử dụng hay không?

Không nhất thiết bạn phải làm cùng ngành nghề giống như Beyond Meat mới xây dựng thương hiệu xanh được bất kể bạn đang kinh doanh theo lĩnh vực nào nếu muốn theo đuổi thương hiệu xanh thân thiện với môi trường bạn hoàn toàn có thể làm được chúng ta có thể thiết kế và in ấn bao bì thân thiện với môi trường hoặc sử dụng giấy tái chế để in ấn là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường rồi đúng không nào. Hoặc bạn thực hiện những chiến dịch quảng cáo vì môi trường xanh sạch đẹp, cổ vũ và truyền thông sử dụng việc đi xe đạp, trồng cây xanh, đi bộ vì môi trường… Đó cũng là cách bạn đang xây dựng và phát triển thương hiệu của mình theo hướng thương hiệu xanh rồi đấy.

2) Who Gives A Crap

Đại dịch virut corona xảy ra khiến cho một lượng lớn giấy vệ sinh được khách hàng tranh nhau mua về sử dụng điều đó góp phần vào việc ảnh hưởng đến môi trường, vì số lượng cây xanh bị phá hủy để làm giấy, lượng giấy thải ra cũng rất lớn và thương hiệu Who Gives A Crap cung cấp một loại giấy vệ sinh thân thiện với môi trường hơn, hoàn toàn không có nhựa, được làm 10% là giấy tái chế hoặc là từ tre. Ngoài ra, 50% lợi nhuận được quyên góp để giúp xây dựng nhà vệ sinh cho các cộng đồng có nhu cầu trên khắp thế giới. Họ có một số đối tác cộng đồng đã và đang làm việc tốt, chứng tỏ rằng việc giao công việc cộng đồng hiệu quả cho các chuyên gia là điều có lợi và thiết thực.

thương hiệu xanh Who Gives A Crap

Who Give A Crap sử dụng thương hiệu xanh

Cách mà Who Give A Crap truyền thông thương hiệu chính là làm điều tốt cho khách hàng và môi trường thông qua các hoạt động từ thiện. Tất cả các ấn phẩm truyền thông thương hiệu của họ là những màu sắc tươi sáng và vui tươi như thiết kế bao bì bằng những đường nét, đơn giản nhưng lại tạo cảm giác vui nhộn và năng động. Họ cũng là một fan hâm mộ lớn của sự hài hước trong bô, điều mà ai cũng có thể nhận được!

Làm thế nào bạn có thể giống như Who Give A Crap

Với Who Give A Crap đã rất trung thực và khích lệ về hoạt động từ thiện của họ, đã quyên góp cho WaterAid với số tiền 2.500 đô la Úc. Đế áp dụng giống với thương hiệu Who Give A Crap bạn có thể bắt đầu từ quy mô nhỏ khi cho lại, với nguồn ngân sách phù hợp và có thể lớn mạnh hơn khi ngày càng có nhiều người tin tưởng vào việc từ thiện của công ty bạn thì số tiền bạn quyên góp được cũng lớn theo. Đó cũng là cách mà thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

3) Patagonia

Patagonia là một trong những nhà bán lẻ từ quần áo, đồ tuyết cho đến lông cừu đến túi ngủ… thu hút đám đông những người ưa du lịch, khám phá rất thành công. Đối tượng khách hàng của họ là những ngươi ư khám phá những cũng rất có ý thức bảo vệ môi trường và triết lý công ty của Patagonia là hướng tới mục tiêu xanh. Họ đã xây dựng các trung tâm sửa chữa trên khắp thế giới để tăng tuổi thọ của sản phẩm và giảm lượng khí thải carbon. Vào năm 2016, họ đã cam kết 10 triệu đô la từ doanh số ngày Thứ Sáu Đen của họ cho các nhóm môi trường cấp cơ sở nhằm bảo tồn và cải thiện hành tinh. Cam kết của Patagonia trong việc thay đổi và cải tiến các quy trình đó và đi theo hướng trở nên bền vững hơn và thân thiện hơn với môi trường giúp chúng khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác không mấy thân thiện với môi trường đã làm cho họ khác biệt. Triết lý công ty của Patagonia là "100% Vì hành tinh", vì vậy họ đã sử dụng nhiên liệu hóa thạch để sản xuất vỏ cho áo khoác, điều này góp phần vào sự thay đổi khí hậu.

Thiết kế logo Patagonia

Cách Patagonia sử dụng thương hiệu xanh

Thiết kế logo Patagonia đã cho chúng ta thấy họ tập trung vào thiên nhiên là những người thích hoạt động ngoài trời như chính mục tiêu của họ đã đề ra với chữ Patagonia ở dưới phía trên là dãy núi và những đường nét thể hiện vùng trời hoa dã về đêm.

Làm thế nào bạn có thể giống như Patagonia

Bạn có thể làm được như Patagonia bằng việc minh bạch và thực hiện những cam kết thân thiện với môi trường như sử dụng chính sách tái chế bao bì, rác thải chứ không nhất thiết phải thực hiện 100% như Patagonia vì chẳng có ai giống ai và cũng chẳng ai hoàn hảo cả. Quan trọng nhất vẫn là bạn vẫn đang tìm giải pháp và thực hiện theo.

4) Đồ chơi xanh

Ngày nay đồ chơi giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc tràn ngập thị trường bên cạnh những ưu điểm về kiểu dáng mẫu mã và giá rẻ bất ngờ thì cũng không ít hiểm họa rình rập đến sức khỏe của trẻ em. Một phần của việc nuôi dạy một đứa trẻ khỏe mạnh, thông minh là cung cấp một môi trường lành mạnh và an toàn và đồ chơi cũng là một sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến đứa trẻ nếu nó không an toàn. Đồ chơi Xanh là giấc mơ của Eco Mama: không chỉ được sản xuất an toàn cho bé mà chúng còn được làm bằng 100% vật liệu tái chế, đóng gói bằng vật liệu tái chế, in bằng mực đậu nành đã giúp tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon ảnh hưởng đến môi trường.

thiết kế logo Đồ chơi xanh

Cách Đồ chơi xanh sử dụng thương hiệu xanh

Bạn thấy đấy khi nhìn vào logo thương hiệu Đồ chơi xanh bạn đã thấy sự an toàn bởi cách thiết kế logo là một hình elip với hai mũi tên vòng quanh nhưng chúng được bo tròn ở các cạnh hoàn toàn không có chút sắc nhọn nào. Ngay cả với chữ Green toys cũng là một font chữ có đường nét to tròn, mạnh khỏe, tấc cả được sử dụng màu xanh lá chủ đạo tạo cho nó sự thân thiện và an toàn. Trang web của họ có những hình ảnh đẹp những đứa trẻ đang vui vẻ vui chơi - điều đó tốt cho môi trường với màu xanh lá chủ đạo. Nhiệm vụ của họ rất đơn giản: nâng cao nhận thức về tính bền vững trong khi cung cấp các sản phẩm an toàn và họ đã thành công khi tiếp cận những khách hàng là những phụ huynh có ý thức bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe con cái của họ.

Làm thế nào bạn có thể giống như Đồ chơi xanh

Nếu bạn thực sự tận tâm với công ty của mình, hãy xem xét tất cả các sản phẩm và vật liệu bạn sử dụng để kinh doanh - nguồn cung cấp đồ dùng văn phòng của bạn ở đâu, thực phẩm bạn phục vụ đến từ đâu, quần áo bạn bán làm bằng gì? Đề cao sự minh bạch và kể câu chuyện đằng sau mỗi tài liệu. Làm nổi bật câu chuyện trên trang web và tài liệu tiếp thị của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự chăm sóc dành cho sản phẩm của bạn và sẽ trở nên trung thành với thương hiệu của bạn. Hoặc bạn thiết kế logo công ty đẹp màu xanh lá chủ đạo khi bạn kinh doanh các sản phẩm về sức khỏe, môi trường hoặc bạn hợp màu phong thủy thì lựa chọn màu xanh lá cũng cho thấy sự thân thiện của thương hiệu mình.

5) Wipro EcoEnergy

Wipro EcoEnergy là một công ty cung cấp các giải pháp thông minh và bền vững cho hoạt động năng lượng, họ hợp tác với các công ty để giúp giảm lượng khí thải carbon và sự lãng phí năng lượng, giúp họ tiết kiệm nhiều tiền. Có thể nói đây là một hoạt động rất tốt không chỉ cho khách hàng mà còn rất tốt cho môi trường của chúng ta. Wipro giữ kín những con số tiết kiệm của khách hàng, nhưng họ cởi mở hơn nhiều về cách họ đã giúp đỡ môi trường. Đến nay, các dịch vụ quản lý năng lượng của họ đã tiết kiệm được hơn 1,5 tỷ KwH, tương đương với việc đưa hơn 222.600 xe ô tô ra khỏi đường trong một năm.

thiết kế logo Wipro EcoEnergy

Cách WiPro EcoEnergy sử dụng thương hiệu xanh

Là một công ty tư vấn, Wipro luôn làm nền tảng và để cho kết quả khách hàng của họ tự nói lên. Điều đó hoàn toàn hiển nhiên trong thiết kế logo công ty của họ. Bạn có thể thấy cách mà họ thiết kế font chữ trong logo bắt đầu với những chữ có nét đậm và chuyển dần sang những chữ có nét mảnh hơn như thể hiện cho sự tiết kiệm năng lượng và khí thải khi sử dụng giải pháp của họ thông qua nút công tắc tắt/mở là chữ o cách điệu thành thật thông minh phải không?. Trang web của họ sạch sẽ và đơn giản, minh họa tác động môi trường mà dịch vụ của họ có đối với khách hàng và để kết quả là trung tâm.

Làm thế nào bạn có thể giống như Wipro EcoEnergy

Khi trở nên thân thiện với môi trường, hãy làm cho nó có lợi cho khách hàng của bạn. Wipro có thể cắt giảm chi phí năng lượng của khách hàng và giảm lượng khí thải carbon của họ cùng một lúc. Hãy nghĩ về những cách mà bạn có thể cho khách hàng của mình thấy các thực hành xanh không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường mà còn trực tiếp mang lại lợi ích cho họ.

6) Thinx

Là phụ nữ những ngày đến tháng thật khó chịu, quần lót chống kinh nguyệt Thinx có kiểu dáng và cảm giác của đồ lót thông thường, nhưng với công nghệ nổi tiếng của mình, chúng có thể chứa đến bốn băng vệ sinh nên khả năng tốt hơn rất nhiều. Đây là một giải pháp bền vững hơn nhiều so với các sản phẩm sử dụng một lần! Loại vải siêu thấm hút của chúng được thiết kế riêng để phục vụ cho từng loại khác nhau từ nặng đến nhẹ. Thinx chế tác quần áo lót của họ một cách cẩn thận và có ý thức, từ quy trình sản xuất bền vững đến điều kiện làm việc có đạo đức nơi chúng được sản xuất. Thinx cũng có nhiều kiểu dáng giúp cho người phụ nữ tự tin, xinh đẹp trong những ngày ấy.

thiết kế logo Thinkx

Người đồng sáng lập Miki Agrawal lần đầu tiên được truyền cảm hứng để quyên góp một phần số tiền thu được của Thinx để hỗ trợ các tổ chức của phụ nữ ở thế giới trong các nước đang phát triển không có điều kiện tiếp cận với băng vệ sinh và sự xấu hổ phải nghỉ học của các trẻ em gái trong những ngày đến tháng. Kể từ đó, công ty đã phát triển các sáng kiến ​​mới và hợp tác với các tổ chức cộng đồng để đấu tranh cho việc tiếp cận tốt hơn với giáo dục tuổi dậy thì, tăng cường hoạt động ở cơ sở và quyên góp đồ lót và thời gian của họ.

Cách Thinx sử dụng thương hiệu xanh

Cách mà Thinx đã tạo ra thương hiệu và kết nối thành công đến đối tượng khách hàng mục tiêu của họ bằng cách họ đã quảng cáo liên tục không ngừng trên mạng xã hội. Cách mà họ quảng cáo cũng rất khác với các sản phẩm băng vệ sinh khác khi họ đã tạo ra một thương hiệu với giọng nói dí dỏm, không chút bối rối kết hợp với hình ảnh thông minh có màu sắc tự nhiên và ảnh chụp cơ thể tự nhiên, không xấu hổ. Trong khi các thương hiệu băng vệ sinh khác thường chọn quảng cáo những người phụ nữ quá hạnh phúc, vui vẻ đạp xe hoặc vui đùa trên bãi biển trong những ngày ấy, làm gì có ai làm như vậy. Và cách tiếp thị mới này giúp giá trị khác của họ là cung cấp một sản phẩm bền vững tốt và cũng tốt cho thế giới.

Làm thế nào bạn có thể giống như Thinx

Làm điều tốt cho môi trường và cho nhân loại thường đi đôi với nhau. Hãy tìm mục tiêu và sứ mệnh của bạn để biến đam mê thành động lực thúc đẩy những giá trị thương hiệu của bạn tốt cho khách hàng cua bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn cung cấp nước sạch cho các cộng đồng, hãy thực hiện thiết kế lại logo, website, catalogue hay các ấn phẩm quảng cáo khác tập trung vào giải pháp nước sạch của bạn tốt cho sức khỏe và môi trường từ đó bạn sẽ giúp khách hàng kết nối cảm xúc tốt hơn và họ sử dụng sản phẩm của bạn cũng giống như họ đã đóng góp một phần cho việc làm sạch môi trường, giúp doanh số của bạn tăng cao.

7) PELA

Nếu bạn đi du lịch trên bải biển đầy cát trắng mịn, sóng vỗ rì rào, nắng ấm trong lành thì còn gì bằng nhưng đột nhiên phía xa xa đầy những rác bị vứt lại bạn sẽ cảm thấy mất hết hứng thú nhất là một người yêu thiên nhiên thích khám phá và Pela ra đời với sứ mệnh cho một tương lai không rác thải. Họ tin rằng công nghệ tồn tại để tạo ra các sản phẩm hàng ngày sẽ tự phân hủy, tốt cho môi trường chứ không phải là rác thải nhựa độc hại cho tất cả nguồn nước và sinh vật sống. Họ đã lấy cảm hứng từ hơn 60.000 vỏ điện thoại bằng nhựa được vứt bỏ mỗi năm và đã phát triển vỏ điện thoại đầu tiên có thể phân hủy sinh học 100%.Kể từ thành công đó những sản phẩm khác thân thiện với môi trường tự phân hủy thành phân sinh học đã ra đời như các loại dây đeo đồng hồ thông minh, vỏ máy bay và kính râm. không chứa BPA, chì, cadmium và phthalates. Các thiết kế của họ siêu dễ thương và vô cùng sáng tạo!

thiết kế logo pela

Cách Pela sử dụng thương hiệu xanh

Tận mắt chứng kiến tác hại khôn lường của rác thải nhựa đối với đại dương và sinh vật sống của chúng ta khi đi nghỉ cùng gia đình ở Hawaii, Jeremy Lang thành lập ra thương hiệu Pela thể hiện một phong cách sống vừa sang trọng vừa thân thiện với môi trường.

Làm thế nào bạn có thể giống như Pela

Với một số sản phẩm của Pela, họ trực tiếp quyên góp một phần doanh số bán hàng cho những mục đích mà họ quan tâm. Và bạn hoàn toàn có thể góp một phần vào bảo vệ môi trường cũng như phát triển thương hiệu xanh ví dụ bạn có thể sử dụng ống hút giấy cho các sản phẩm nước giải khát khi bạn kinh doanh nước giải khát, cà phê, hay sử dụng bao bì giấy tái chế...

8) YesStraws

Ống hút nhựa dùng một lần có hại cho môi trường của chúng ta, khi lượng ống hút thải ra trong một ngày là rất lớn. Chúng là một trong mười thứ thường được tìm thấy trên các bãi biển và là nguyên nhân gây ra cái chết cho hàng nghìn con cá và động vật.

thuong hieu xanh yeastraws

Với nỗ lực thay đổi thói quen của chúng ta và bảo vệ động vật hoang dã, thương hiệu YesStraws ra đời khi những ống hút nhựa được thay thế bằng những ống hút hoàn toàn tự nhiên mà bạn có thể sử dụng thoải mái như ống hút từ cây cỏ, cây lúa mì... Thương hiệu của họ cũng giúp bằng cách giáo dục cộng đồng địa phương về lối sống có ý thức về mặt sinh thái.

Cách Yes Straws sử dụng thương hiệu xanh:

YesStraws cho phép sản phẩm của họ tự nói lên thương hiệu của họ, như một giải pháp thay thế ống hút hợp lý và dễ dàng. Bố cục web đơn giản và những bức ảnh về cocktail thơm ngon cho thấy sản phẩm của họ bền vững và tốt cho môi trường như thế nào.

Làm thế nào bạn có thể giống như Yes Straws:

Sử dụng ly giấy, ông hút giấy nếu bạn kinh doanh cà phê nước giải khát, bao bì giấy tái chế nếu bạn kinh doanh những sản phẩm khác. Bạn có thể suy nghĩ để chọn cho mình cách và sản phẩm thay thế những sản phẩm cũ thân thiện vơi môi trường không chỉ làm cho sản phẩm của bạn mang sự khác biệt, giúp thương hiệu dễ tiếp cận những khách hàng mục tiêu của mình hơn mà còn tốt cho môi trường của chúng ta.

9) Trà Numi

Numi Tea là một loại trà tốt cho môi trường, mọi thứ Numi Tea làm đều gắn với sứ mệnh của họ: từ đóng gói bền vững đến quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận về môi trường đến theo dõi lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất. Họ đảm bảo mọi bước trong việc tìm nguồn cung ứng, sản xuất và bán trà của họ đều phù hợp với môi trường.

Numi Tea cũng là bộ phận chất xám đằng sau OSC2 (One Step Closer to a Organic Sustainable Community), một nhóm các CEO và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp từ ngành sản phẩm tự nhiên, tập trung vào bền vững nhằm cải thiện tính bền vững trên tất cả các ngành. Họ tận tâm cải thiện không chỉ các phương pháp của riêng họ mà còn cả các phương pháp kinh doanh trên toàn diện. Bây giờ đó là cam kết.

Cách Numi Tea sử dụng thương hiệu xanh

Mọi thứ trong thiết kế và thương hiệu của Numi Tea đều mang tính hữu cơ và thân thiện với môi trường. Numi sử dụng rất nhiều tông màu đất như nâu trong thiết kế thương hiệu của họ. Điều này không quá phổ biến nhưng hoàn toàn có ý nghĩa đối với một thương hiệu không phải trả tiền. Khi mọi người nhìn thấy màu nâu (màu của đất) kết hợp với thương hiệu thân thiện với môi trường

Làm thế nào bạn có thể giống như Numi Tea

Lý do mà Numi Tea rất thành công trong các hoạt động bền vững của họ là vì đó là một phần của con người họ. Đưa các thực hành bền vững vào cốt lõi của sứ mệnh công ty của bạn. Khi nó là một phần của con người bạn với tư cách là một thương hiệu, nó sẽ thâm nhập vào mọi thứ bạn làm và xanh sẽ trở nên dễ dàng. Giả sử bạn sở hữu một cửa hàng lướt sóng. Biến các thực hành xanh trở thành một phần của thương hiệu của bạn bằng cách chỉ bán bảng được làm từ vật liệu tái chế hoặc tổ chức dọn dẹp bãi biển hàng tháng với nhóm của bạn.

10) Seventh Generation

Seventh Generation là một công ty sản xuất sản phẩm tẩy rửa đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp tẩy rửa với các sản phẩm tẩy rửa thân thiện với môi trường, không chứa chất độc và hóa chất có hại. Không giống như các thương hiệu thân thiện với môi trường khác thường có giá cao hơn, Seventh Generation định giá các mặt hàng của họ ở mức cạnh tranh, làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp lý nhưng lành mạnh, không chỉ an toàn cho môi trường mà còn cho gia đình và vật nuôi của bạn.

thiết kế logo

Đó là một trong hai thành quả tuyệt vời cho môi trường và tuyệt vời cho sức khỏe con người. Công ty gần đây cũng đứng đầu danh sách “Tốt nhất cho môi trường” hàng năm của Forbes, trong đó nêu bật các công ty vượt lên trên và vượt ra ngoài các thực hành xanh tiêu chuẩn. Rõ ràng, họ đang làm điều gì đó đúng đắn.

Cách Seventh Generation sử dụng thương hiệu xanh

Tương tự như Numi Tea, Seventh Generation rất nổi tiếng với thiết kế thân thiện với môi trường của họ, không thể bỏ lỡ. Xem xét họ rất chú trọng đến môi trường, điều đó chắc chắn là đúng với thương hiệu của họ.

Làm thế nào bạn có thể giống như Seventh Generation

Seventh Generation là một công ty xanh khá truyền thống, nhưng bí quyết thành công của họ là cách họ có thể mở rộng ra bên ngoài cơ sở khách hàng điển hình bằng cách nêu bật những lợi ích của sản phẩm thu hút tất cả người tiêu dùng — không chỉ những người yêu thích sinh thái. Nếu bạn có thể thúc đẩy các lợi ích khác của sản phẩm, bạn sẽ có được nhiều khách hàng hơn nữa nhờ sứ mệnh thân thiện với môi trường của mình.

Làm thế nào bạn đang đi xanh?

Cho dù bạn đã là một chuyên gia xanh hay bạn chỉ mới tập trung vào xây dựng thương hiệu thân thiện với môi trường, thì vẫn có những bài học cần rút ra từ 10 công ty này. Họ đang phá vỡ sự cạnh tranh, ủng hộ hành tinh và luôn trung thực với DNA thương hiệu của họ trong suốt chặng đường. Đó là những gì chúng tôi gọi là chiến thắng.

Muốn biết thêm mẹo xây dựng thương hiệu? Dưới đây là cách tạo bộ nhận diện thương hiệu tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Nguồn 99 design

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG
Chuyên: thiết kế profile (hồ sơ năng lực) công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…
VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08.9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com

 

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG

VPĐD: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0909.27.67.26
Website: www.profiledep.com - Email: design3s@outlook.com.vn

 

Kết nối cùng chúng tôi