Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới
Bài viết mới nhất

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Để thiết kế mẫu logo đẹp, tốt nhất không phải dễ dàng. Mặc dù có các cách hay những quy tắc riêng nhưng chúng không đúng hoàn toàn vì đây vẫn là một môn nghệ thuật.

Và tính nghệ thuật vẫn là theo cảm nhận và có sự phóng khoáng, sáng tạo riêng mà không một quy luật cứng nhắc nào gò bó nên khả năng thiết kế sáng tạo còn tùy thuộc vào mỗi người thiết kế và khả năng của họ. Những mẫu logo đẹp và nổi tiếng mà chúng tôi đưa ra sau đây không chỉ mang lại thành công vang dội cho công ty trong khoảng thời gian ngắn mà chúng trở thành một tài sản vô giá của doanh nghiệp. Mặc dù có nhiều điều để xây dựng thương hiệu thành công hơn là thiết kế logo công ty hoàn hảo đẹp mắt, nhưng thật khó để bỏ qua tác động của biểu tượng phù hợp có thể có đối với thành công của công ty.

Mỗi ngành cũng có những đặc thù và sự lựa chọn riêng về những logo để tạo ra dấu ắn riêng cho mình. Trong ngành công nghiệp dược phẩm, chúng ta có hình ảnh của GE và CVS, trong khi ngành công nghiệp ô tô có một loạt các thiết kế tuyệt vời từ các thương hiệu như Bentley và Rolls Royce.

Hôm nay, chúng ta sẽ chỉ xem xét một số biểu trưng hay nhất mọi thời đại, chúng được chọn vì những đóng góp cho công ty sự thành công vang dội, khi khách hàng ở trên khắp thế giới dễ dàng nhận ra chúng ngay khi nhìn thấy, có thể chỉ ở trong vài giây ngắn ngủi.

Mẫu logo Mastercard

Thương hiệu Mastercard được ra mắt công chúng lần đầu tiên vào năm 1996, Những năm qua mặc dù Mastercard đã thay đổi logo của mình một vài lần, nhưng hai vòng tròn chồng lên nhau vẫn luôn là một phần nhất quán của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Cùng với sự phát triển và theo dòng thời gian thiết kế logo Mastercard ngày càng trở nên hiện đại màu săc tươi sáng và sử lý thiết kế trở nên đơn giản và tinh tế hơn cho phù hợp với công nghệ và sự phát triển.

Biểu trưng Mastercard tối giản ngày nay là biểu tượng của sự thống nhất, cộng đồng và sự đổi mới, hoàn hảo cho một thương hiệu tài chính.

Mẫu logo Michelin

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Đây được coi là mẫu logo rất ấn tượng bởi cách mà nó được thiết kế từ những chiếc lốp xe tạo thành người đàn ông Có lẽ là một trong những ví dụ điển hình nhất về biểu tượng linh vật trên thế giới, Michelin đã luôn dựa vào người đàn ông mang tính biểu tượng của Michelin cho biểu tượng của mình. Nhân vật, được thiết kế để trông như thể anh ta được làm từ lốp xe, đã thay đổi một vài lần trong những năm qua.

Mẫu thiết kế logo Volvo

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Được giới thiệu vào năm 1927, logo Volvo đã thực sự gây ra một số nhầm lẫn trong nhiều năm. Bởi nhìn nó giống như biểu tượng giới tính nam giới. Nhưng đó là biểu tượng của sự phát triển hướng lên. Thiết kế với hình tròn đậm và mũi tên hướng lên trên và sang phải cũng rất tuyệt vời để truyền tải các giá trị quan trọng mà công ty nắm giữ, như cộng đồng và sự phát triển.

Mẫu logo Target

Cũng giống như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới thì mẫu thiết kế logo thương hiệu Target này cũng trải qua nhiều lần tái thiết kế thương hiệu nhằm nâng cao giá trị, tính thẩm mỹ và phù hợp với sự phát triển của công ty. Tuy nhiên, thiết kế này luôn mang tính biểu tượng của thiết kế “mắt bò”.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Biểu tượng Target màu đỏ có thể được nhận ra ngay lập tức ở bất kỳ đâu ở Mỹ và có thể dễ dàng nhìn thấy từ bên đường.

Tâm lý hình dạng của các vòng tròn cũng giúp truyền đạt cảm giác chấp nhận và cộng đồng.

Mẫu logo AT&T

Khởi nguồn là Công ty Điện thoại Bell vào năm 1877, AT&T phát triển để trở thành Công ty Điện thoại và Điện thoại Hoa Kỳ vào năm 1885. Kể từ đó, công ty đã làm việc trên biểu tượng mang tính biểu tượng của mình.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Thiết kế “quả địa cầu” nhiều lớp có ý định đại diện cho phạm vi tiếp cận trên toàn thế giới của công ty. Các đường sọc xuyên qua hình tròn cũng tạo cho hình ảnh một cảm giác chuyển động, như thể thế giới đang quay.

Mẫu logo Audi

Dễ dàng trở thành một trong những biểu trưng đẹp nhất từng được tạo ra, biểu tượng của Audi cho chúng ta thấy hình ảnh phù hợp có thể truyền tải một lượng ý nghĩa đáng kể mà không quá phức tạp.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Logo có tầm ảnh hưởng này có bốn vòng kết nối, hiện là biểu tượng của thương hiệu Audi. Những chiếc nhẫn có ý nghĩa tượng trưng cho sự hợp nhất của 4 công ty đã liên kết với nhau để tạo nên thương hiệu Audi Union.

Mẫu logo Warner Bros

Một trong những biểu tượng đẹp nhất mọi thời đại trong mắt bất kỳ ai, chiếc khiên mang tính biểu tượng của Warner Bros đã trở thành một phần đặc trưng của công ty trong suốt thời gian tồn tại của nó. Trong khi một số yếu tố của thiết kế đã thay đổi, chẳng hạn như hình dạng chính xác của tấm chắn và kiểu chữ, tác động tổng thể của hình ảnh vẫn nhất quán.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Biểu tượng tuyệt đẹp của Warner Bros rất vui nhộn và vui tươi, với các yếu tố đáng tin cậy và uy tín được tích hợp trong biểu tượng chiếc khiên. Màu xanh lam làm tăng thêm vẻ ngoài đáng tin cậy này.

Logo LEGO

Được giới thiệu vào năm 1934, một vài năm sau khi công ty LEGO chính thức ra mắt, logo LEGO đầu tiên chỉ là biểu trưng của tên công ty.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Vào năm 1936, LEGO đã cập nhật biểu tượng của mình để có nhiều màu sắc hơn và đóng hộp mọi thứ trong một khối lập phương, để nhắc nhở chúng ta về bản chất mô-đun của đồ chơi của thương hiệu. Hình ảnh vui nhộn và vui tươi là một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về tính cách của công ty ngày nay.

Mọi thứ từ đường viền màu vàng đến các chữ cái màu trắng sủi bọt đều cho chúng ta thấy những gì mong đợi từ LEGO.

Shell

Biểu trưng của Shell luôn là một tham chiếu đến tên của công ty. Được giới thiệu vào năm 1900, thiết kế này nhằm thu hút sự chú ý đến hành trình tìm kiếm nhiên liệu hóa thạch của công ty.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Khi công việc kinh doanh phát triển qua nhiều năm, hình ảnh trở nên ít chi tiết hơn, cho phép Shell dần dần hướng tới một hình ảnh tối giản hơn.

Màu sắc tươi sáng của hình ảnh ngày nay, kết hợp với sự đơn giản táo bạo của nó, làm cho nó có thể được nhận ra ngay lập tức.

Rolex

Dễ dàng trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu mọi thời đại của ngành hàng hiệu xa xỉ, Rolex đã xây dựng hình ảnh của mình để thu hút sự chú ý đến uy tín, tính cầu toàn và sức mạnh của thương hiệu.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Với một dấu từ serif tuyệt đẹp, để làm nổi bật những ý tưởng về sự tinh tế và chuyên nghiệp, và một vương miện nhọn ở trên, logo này cho chúng ta biết chính xác những gì mong đợi từ thương hiệu.

Nó cũng được xây dựng dựa trên khẩu hiệu của công ty, đó là “Vương miện cho mọi thành tựu”.

NBC

Dễ dàng trở thành một trong những thiết kế nhiều màu sắc nhất trong danh sách các biểu trưng thương hiệu tốt nhất từng được tạo ra của chúng tôi, hình ảnh của NBC được thiết kế thông qua một nét vẽ thiên tài của nhóm. Công ty đã chọn một con công để làm nổi bật sự tập trung vào cảnh quan tivi màu.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Tuy nhiên, có thêm ý nghĩa ẩn trong bộ lông. Màu sắc bên trong lông công nhằm thể hiện các lĩnh vực khác nhau được NBC bao phủ, như thể thao và tin tức.

Adidas

Logo Adidas là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trong ngành thể thao. Trên thực tế, Adidas đã có một số logo đáng nhớ trong những năm qua. Bạn có thể vẫn quen thuộc với thiết kế ba điểm “trefoil” được công ty giới thiệu vào năm 1971.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Biểu trưng hiện tại ngày nay là minh chứng cho việc thương hiệu tập trung vào việc giúp các vận động viên đạt được mục tiêu của họ. Ba sọc đậm, tăng dần về kích thước, đại diện cho con đường đạt được thành tựu mà bất kỳ người hâm mộ thể thao nào theo sau.

IBM

Bạn không cần phải là một người đam mê công nghệ để làm quen với biểu tượng của IBM. Dễ dàng được xếp hạng là một trong những biểu trưng vĩ đại nhất mọi thời đại, biểu trưng của IBM rất đơn giản nhưng hiệu quả. Thiết kế đầu tiên được giới thiệu lần đầu vào năm 1924, khi công ty đổi tên thành “Máy kinh doanh quốc tế.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Logo mà bạn có thể biết ngày nay được sản xuất vào năm 1972, có các chữ cái “IBM” được tạo ra từ một loạt các dòng. Các đường này nhằm thể hiện “tốc độ và sự năng động” - những giá trị quan trọng của thương hiệu.

Walmart

Một trong những biểu trưng mang tính biểu tượng nhất ở Mỹ, hình ảnh của Walmart đã thay đổi nhiều lần trong những năm qua, luôn để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 1962, chúng ta đã thấy logo của Walmart phát triển từ một hình ảnh “kiểu phương Tây” hơn sang một thứ gì đó đơn giản và bắt mắt. Thiết kế ngày nay sử dụng dấu chữ sans-serif đơn giản màu xanh lam để làm nổi bật độ tin cậy.

Hình ảnh phong cách mặt trời bùng nổ cùng với dấu từ tượng trưng cho niềm vui.

xe BMW

Một trong những biểu trưng nổi tiếng nhất thế giới và là hình ảnh hàng đầu trong lĩnh vực ô tô, biểu trưng của BMW đã giữ lại rất nhiều thành phần trung tâm của mình trong những năm qua. Thiết kế đầu tiên được BMW giới thiệu vào năm 1969, có hình tròn ca rô màu trắng và xanh lam giống như chúng ta biết ngày nay.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Theo nhóm BMW, thiết kế hiển thị các màu sắc của bang Bavaria, mặc dù chúng đã được đảo ngược để giảm bớt bất kỳ vấn đề nào với luật nhãn hiệu.

Dunkin

Cho dù bạn biết họ với cái tên Dunkin Donuts hay đơn giản là Dunkin ’, bạn có thể đã quen thuộc với công ty cà phê và đồ ăn nhẹ nổi tiếng này.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Dunkin Donuts được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1950, với biểu trưng có tên công ty theo kiểu chữ viết. Qua nhiều năm, Dunkin quyết định nâng cấp logo của mình thành một thứ gì đó vui nhộn và hiện đại hơn.

Ngày nay, hình ảnh này là một hình ảnh có màu sắc đẹp và hấp dẫn, nhằm mục đích nhắc nhở chúng ta về sự thú vị và vui tươi của thương hiệu.

Ford

Khi nói đến danh sách những biểu trưng hay nhất mọi thời đại, không thể bỏ qua sức ảnh hưởng của biểu tượng Ford.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Được giới thiệu vào năm 1903, phiên bản đầu tiên của logo vẫn khá giống với phiên bản mà chúng ta biết ngày nay. Nó dựa trên chữ viết tay của Henry Ford, người đã tạo ra thương hiệu ô tô mang tính biểu tượng.

Hình bầu dục màu xanh phía sau dấu từ “Ford” là một tham chiếu tuyệt vời cho độ tin cậy, uy tín và trung thực của công ty.

Intel

Một trong những công ty máy tính nổi tiếng nhất thế giới, Intel đã giới thiệu logo có ảnh hưởng đầu tiên vào năm 1969, do Gordon Moore và Robert Noyce thiết kế. Hai nhà sáng lập cuối cùng đã cập nhật logo để làm nổi bật tên của thương hiệu với một vòng tròn hình bầu dục bao quanh nó.

Một số mẫu logo đẹp nổi tiếng trên thế giới

Các yếu tố bị ngắt kết nối giữa hai phần của hình bầu dục giúp thể hiện sự chuyển động và đổi mới. Công ty muốn tạo ra một hình ảnh có khả năng truyền tải sự tập trung của họ vào tương lai.

Còn rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng với những mẫu logo đẹp và tốt nhất mà chúng tôi không thể liệt kê ra đây. Nhưng có một điều dễ dàng nhận thấy mẫu logo đẹp giúp khả năng thương hiệu của bạn dễ dàng thành công hơn nữa và nó cũng trải qua quá trình tái thiết kế nhiều lần cùng với sự đầu tư đúng mực mà công ty ngày càng phát triển.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG
Chuyên: thiết kế profile (hồ sơ năng lực) công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…
VPĐD: Tầng 3, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08.9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com
Tin tức khác

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG

Địa chỉ: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08.9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com

 

Kết nối cùng chúng tôi