10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú
Bài viết mới nhất

10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú

Công ty TNHH Thiết Kế Sáng Tạo Á Đông – ADOCO là một trong những tác giả trong 10 tác phẩm đạt giải (không có giải nhất) trong cuộc thi sáng tác logo huyện Châu Phú

Tác giả Nguyễn Văn Thành - Công ty TNHH Thiết Kế Sáng Tạo Á Đông

10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú

Tổng thể biểu tượng là một khối thống nhất, nằm gọn theo vòng tròn vận động, biểu tượng cho sự ấm no hạnh phúc, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp hơn của quê hương huyện Châu Phú. Logo chủ đạo từ 2 từ CP viết tắt của từ Châu Phú. Khoảng âm của chữ P trở thành hình ảnh lá cờ Việt Nam đang chuyển mình, tung bay như thể hiện sự chuyển mình phát triển của huyện với tinh thần yêu nước của cán bộ nhân dân trong huyện. Ở giữa là hình ảnh Quản cơ Trần Văn Thành (thủ lĩnh cuộc kháng Pháp tại Bảy Thưa 1867 - 1873) tại thị trấn Châu Phú, huyện Châu Phú, An Giang, Việt Nam đại diện cho tinh thần đấu tranh chống giặc ngoại xâm của nhân dân trong huyện. Ở dưới là hình ảnh nước đại diện cho vùng sông nước. Bên cạnh là hình ảnh bông lúa thể hiện vùng đất nông nghiệp.

- Màu đỏ thể hiện tinh thần vươn lên, vượt qua thử thách khó khăn phát triển phồn vinh và thịnh vượng. Màu nâu thể hiện sự tin cậy và chân thành. Màu xanh lá tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn. ...

BTCP.12.18 (tác giả Trần Văn Nghĩa)

10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú

Logo huyện Châu Phú, tỉnh An Giang cách điệu 2 chữ cái C, P (chữ tên huyện Châu Phú) kết hợp với hình tượng nhánh lúa, dòng sông Hậu, cờ đỏ sao vàng tỏa sáng biểu hiện vẻ đẹp thiên nhiên, con người, đồng thời tôn vinh những gía trị văn hóa, lịch sử đặc sắc của một huyện đang trên đà phát triển và hội nhập.

Hình tượng dòng sông Hậu hiền hòa, thơ mộng uốn lượn nói đến Châu Phú có hệ thống sông, kênh, rạch chằng chịt không những cung cấp nước ngọt dồi dào phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và phục vụ cho đời sống người dân, mà còn là hệ thống đường giao thông thủy rất thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Hình tượng nhánh lúa nói đến đất đai Châu Phú rất phì nhiêu màu mỡ do sự bồi đắp của dòng sông Hậu nên người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề nông, đặc biệt là họ trồng cây lúa.

Cờ đỏ sao vàng tỏa sáng, biểu thị cho trí tuệ, tài năng, sự năng động, niềm tin vững chắc và niềm tự hào của nhân dân huyện Châu Phú vào sự lãnh đạo sáng suốt , tài tình của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương trên những chặng đường phát triển mới.

BTCO.12.21 (tác giả Trần Văn Nghĩa)

10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú

Logo huyện Châu Phú, tỉnh An Giang cách diệu 2 chữ cái C, P (chữ tên huyện Châu Phú) kết hợp với hình tượng Tượng đài Quản cơ Trần Văn Thành, nhánh lúa, 3 nét sóng mặt nước và cánh chim bay lên biểu hiện vẻ đẹp thiên nhiên, con người, đồng thời tôn vinh những giá trị văn hóa, lịch sử đặc sắc của một huyện đang trên đà phát triển và hội nhập

Tượng đài Quản cơ Trần Văn Thành biểu trưng cho vùng đất Anh hùng giàu truyền thống yêu nước và đấu tranh cách mạng. Nơi in đậm tinh thần anh dũng, kiên cường, bất khuất của Quản cơ Trần Văn Thành và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa. Ngày nay, trên quê hương Châu Phú, truyền thống vẻ vang, hào hùng ấy đã và đang tiếp thêm sức mạnh cho đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc và lực lượng vũ trang Châu Phú trong sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh và phát triển.

Ba nét sóng mặt nước tượng trưng cho dòng sông Hậu và hai rạch lớn là Năng Gù, Cần Thảo. Đồng thời cũng biểu hiện Châu Phú có hệ thống sông, kênh, rạch chằng chịt không những cung cấp nước ngọt dồi dào phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và phục vụ cho đời sống người dân, mà còn là hệ thống đường giao thông thủy rất thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Hình tượng nhánh lúa nói đến đất đai Châu Phú rất phì nhiêu màu mỡ do sự bồi đắp cảu dòng sông Hậu nên người dân sinh sống chủ yếu bằng nghề nông, đặc biệt là họ trồng cây lúa.

Cánh chim vút bay cao biểu hiện tinh thần đoàn kết, sự tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, sức sống vươn lên mạnh mẽ của nhân dân huyện Châu Phú trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển huyện nhà.

BTCP .18.53 (Tác giả Nguyễn Văn Ngát)

10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú

Logo được thể hiện trên bố cục hình tròn vận động tượng trưng cho sự đoàn kết, phát triển và trường tồn. Chuyển tải được thế mạnh đặc trưng kinh tế, văn hóa, lịch sử, địa lý, nổi bật của huyện. Bên trong logo được tạo hình hai chữ C.P (viết tắt của chữ Châu Phú) gắn kết với nhua tạo thành hình chú chim bồ câu, thể hiển mảnh đất lành chim đậu, cũng như thể hiện sự phát triển vươn cao vươn xa, hướng đến tương lai tươi sáng của huyện Châu Phú.

Hình bông lúa trĩu hạt thể hiện nền kinh tế nông nghiệp chủ lực phát triển của huyện, cũng vừa thể hiện Châu Phú là vựa lúa lớn của tình An Giang. Nhất là hình bông lúa kết hợp với chấm bi tròn phía trên (biểu tượng của khoa học công nghệ), tượng trưng cho việc huyện sử dụng các khoa học công nghệ cao vào ngành nông nghiệp góp phần tăng thêm lợi nhuận năng suất cao cho người dân nơi đây. Hình bánh răng công nghiệp tượng trưng cho khu công nghiệp Bình Long đang phát triển đưa kinh tế chuyện chuyển mình vươn lên mạnh mẽ.

Hình các toàn nhà cao tầng vươn lên cao thể hiện mảnh đất anh hùng của giai thoại lịch sử Đức Quản cơ Trần Văn Thành đang chuyển mình vươn lên phát triển trở thành đô thị loại IV và được thực hiện hóa bởi khu đô thị cao cấp Sao Mai thị trấn Cái Dầu đạt chuẩn đô thị loại IV.

Hình chùm nhãn căng mọng bằm chính giữa logo nhằm giới thiệu sản vật nổi tiếng của địa phương Nhãn xuồng Khánh Hòa, nhãn xuồng Mỹ đức được cấp chứng nhận VietGAP.

Đường vệt cong xanh dương dưới cùng là tượng trưng cho con Sông Hậu hiền hòa chảy qua địa phận huyện. Mang phù sa, nguồn nước ngọt về bồi đắp cho cây trái tốt tươi, tưới tiêu cho nền nông nghiệp huyện phát triển bội thu. Cũng như mang lại nguồn lợi lớn từ việc đánh bắt, nuôi trồng thủy sản cho huyện. Trong đó nổi bật là khu nuôi cá tra Nam Việt (hình con cá tra)

Biểu trưng sử dụng mau xanh dương màu hòa bình, hợp tác, phát triển. Màu đỏ thể hiện mảnh đất có truyền thống cách mạng. Nhất là màu đỏ thể hiện nhiệt huyết, năng động sáng tạo của toàn thể cán bộ và người dân nơi đây luôn đoàn kết chung tay dựng xây huyện Châu Phú phát triển phồn thịnh vươn ra hội nhập. Biểu trưng có thể ứng dụng trên mọi chất liệu.

BTCP.38.137 (tác giả Võ Duy Hiệp)

10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú

Trần Văn Thành luôn là cái tên đầy tự hào khi chúng ta nhắc đến Châu Phú, hình tượng và những câu chuyện lịch sử về ông luôn sống mãi trong đời sống nhân dân huyện Châu Phú. Ông chính là người anh hùng đã lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa vang danh ngày nào. Hiện lên với thế hiên ngang, uy lẫm trong logo. Tượng đài Đức quản cơ Trần Văn Thành làm toát lên tinh thần yêu nước bất khuất kiên cường của vùng đất Châu Phú, vẻ đẹp của tượng đài là tấm gương lớn soi sáng cho các thế hệ nhân dân Châu Phú lấy làm động lực để đoàn kết vươn lên phát triển toàn diện.

- Những nét đồ họa uốn lượn mềm mại dưới chân tượng đài tạo nên hình ảnh đầy tính biểu tượng về người anh hùng nổi tiếng nhất của huyện Châu Phú, tái hiện lại hình ảnh chèo thuyền, rẽ sóng tiến về phía trước đầy hào hùng của Đức quản cơ Trần Văn Thành. Hình ảnh rẽ sóng vươn ra khơi của đức quản cơ tượng trưng cho thế và lực lớn mạnh của nền kinh tế Châu Phú. Hình tượng sóng nước, biểu hiện cho con sông Hậu hiền hòa và hệ thống giao thông kênh rạch dày đặc trên địa bàn huyện Châu Phú.

- Ngay sau tượng đài, Đền thờ Đức Quản cơ Trần Văn Thành chính là địa chỉ đỏ về giáo dục lòng yêu nước, là điểm du lịch văn hóa nổi tiếng thu hút nhiều lượt du khách đến với Châu Phú, đây cũng chính là nơi diễn ra nhiều lê hội đậm tinh hoa văn hóa, bản sắc truyền thống của đất và người Châu Phú.

- Vươn lên trời cao với đường nét kỷ hà khỏe khoắn. Khối đô thị hiện đại phản ánh tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, bộ mặt văn minh hiện đại, biểu hiện cho kinh tế công nghiệp, dịch vụ đang phát triển như vũ bảo của huyện. Cuộn theo nhịp cong của logo, nhánh bông lúa chín vàng thể hiện sự no ấm, trù phú của vùng đất Châu Phú, đồng thời phản ánh nền kinh tế nông nghiệp vững mạnh đang trên đà hiện đại hóa của huyện

- Hình tượng cá Basa tung tăng quẩy trong nước thể hiện Châu Phú có thế mạnh về sản xuất nuôi trồng thủy hải sản. Cá Basa là một trong những giống cá chủ lực của huyện.

- Hình tượng 3 cánh sen cuộn ôm lấy các hình tượng ở trung tâm logo tượng trưng cho ý nghĩa: Châu Phú là nơi hội tụ và tỏa sáng của tinh hoa, văn hóa dân tộc, nhân dân Châu Phú đang đón lấy những tương lai, vận hội, thời cơ đầy tươi sáng để phát triển nền kinh tế tiến nhanh lên hiện đại, vững mạnh.

BTCP.38.135 (tác giả Võ Duy Hiệp)

10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú

Trần Văn Thành luôn là cái tên đầy tự hào khi chúng ta nhắc đến Châu Phú, hình tượng và những câu chuyện lịch sử về ông luôn sống mãi trong đời sống nhân dân huyện Châu Phú. Ông chính là người anh hùng đã lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa vang danh ngày nào. Hiện lên với thế hiên ngang, uy lẫm trong logo. Tượng đài Đức quản cơ Trần Văn Thành làm toát lên tinh thần yêu nước bất khuất kiên cường của vùng đất Châu Phú, vẻ đẹp của tượng đài là tấm gương lớn soi sáng cho các thế hệ nhân dân Châu Phú lấy làm động lực để đoàn kết vươn lên phát triển toàn diện.

- Nhìn vào tổng thể bố cục khi thiết kế logo, đập ngay vào mắt chính là sự kết hợp hài hòa, khỏe khắn của 2 chữ cái “CP” ( chữ viết tắt của tên huyện Châu Phú) làm nổi bật và tôn vinh tên gọi thiêng liêng của huyện Châu Phú. Chữ “P” được tinh tế cách điệu trong hình hài Ngọn Quốc Kỳ tung bay phất phới thể hiện Châu Phú là huyện truyền thống đấu tranh cách mạng, con người Châu Phú dũng cảm gan dạ, chăm chỉ, bền chí lao động sản xuất. Kết hợp về mặt hình tượng cùng Ngọn Quốc Kỳ, hình tượng Bông hoa Sen bung nở tượng trưng cho ý nghĩa Châu Phú là nơi hội tụ và tỏa sáng của tinh hoa, văn hóa dân tộc, nhân dân Châu Phú đang đón lấy những tương lai, vận hội, thời cơ đầy tươi sáng để phát triển nền kinh tế tiến nhanh lên hiện đại, vững mạnh.

- Cuộn theo nhịp cong của logo, nhánh bông lúa chín vàng thể hiện sự no ấm, trù phú của vùng đất Châu Phú, đồng thời phản ánh nền kinh tế Nông nghiệp vững mạnh đang trên đà hiện đại hóa rực rỡ của huyện Châu Phú. Biểu tượng bánh răng xe công nghiệp biểu hiện cho nền kinh tế công nghiệp. Dịch vụ đang phát triển nhanh như vũ bão của huyện. Sự kết hợp về thị giác của 2 hình tượng bánh răng công nghiệp và bông lúa chín vàng thể hiện sự phát triển kinh tế vượt bậc của huyện Châu Phú trong thời đại mới.

- Hình tượng cá basa tung tăng quẫy nước thể hiện huyện Châu Phú có thế mạnh về sản xuất và nuôi trồng thủy sản. Cá Basa là một trong những giống cá chủ lực của huyện.

BTCP.26.83 (tác giả Võ Doãn Tuấn)

10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú

Huyện Châu Phú là một huyện thuộc tỉnh An Giang, nằm gọn trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, là nơi hội tụ những giá trị về lịch sử, văn hóa, kinh tế. Trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, đất và người Châu Phú đã chứng kiến những mất mát đau thương cũng như sự đấu tranh kiên cường bất khuất để giải phóng dân tộc mà tiêu biểu là hình ảnh Quản cơ Trần Văn Thành, một con người ưu tú của vùng đất Châu Phú anh hùng đã được cách điệu tinh giản, cô đọng, dễ hiểu và đây là nơi để thế hệ trẻ noi theo phải sống, làm việc và học tập tốt nhằm tri ân những thế hệ đi trước đã ngã xuống cho hòa bình hôm nay.

- Ý tưởng thiết kế logo được triển khai từ hai chữ viết tắt CP (Châu Phú) chữ P nằm ở bên phải logo được hình thành bởi hình ảnh tượng đài kết hợp cùng lá Quốc kỳ vút bay cao tượng trưng cho những giá trị của quá khứ oai hùng là nền tảng vững chắc cho một tương lai tươi sáng của vùng đất Châu Phú anh hùng đang từng ngày đổi thay cùng đất nước. Chữ C nằm về bên trái logo, được chia làm hai phần, phần trên là sự giao thoa của đầu chữ C với hình bông lúa và con cá. Hình ảnh bông lúa và con cá tượng trưng cho nơi đây là vùng đất nông nghiệp hết sức trù phú và có nghề nuôi trồng, đánh bắt thủy sản rất phát triển. Bông lúa được thiết kế có chủ đích với tổng cộng 13 hạt tượng trưng cho 11 xã và 02 thị trấn của huyện Châu Phú. Phần dưới của chữ C là hình ảnh con thuyền và sóng nước, hình ảnh này tượng trưng cho mùa nước nổi của huyện Châu Phú, một điểm đặc biệt và là một đặc sản riêng cùng vùng đồng bằng sông Cửu Long. Hình ảnh bánh răng xe trên logo tượng trưng cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông thôn của huyện.

Tóm lại logo huyện Châu Phú là sự kết hợp của nhiều hình ảnh đặc trưng của huyện được sắp xếp một cách hài hòa vào trong một hình tròn vững chắc, tượng trưng cho sự viên mãn, cho quá trình hình thành và phát triển của huyện Châu Phú, về giá trị hào khí truyền thống, về tinh thần phát triển trong thời đại hội nhập.

BTCP.13.28 (tác giả Phạm Huỳnh Phương Dung)

10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú

Biểu trưng sang trọng với bố cục hình tròn tượng trưng cho sự phát triển cân đối, năng động và trường tồn.

Logo huyện Châu Phú cách điệu hình tượng chư C và P ( tên huyện Châu Phú) chữ C ( có nghĩa là chữ Châu) cách điệu từ lá cờ tổ quốc, cờ đỏ sao vàng. Đặt chính giữa biểu trưng là tượng đài ông Đức Quản cơ Trần Văn Thành, đây là vị anh hùng dân tộc, thủ lĩnh cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa thời kháng chiến chống Pháp, tượng đài của ông kết hợp với đường cong tạo thành chữ P (có nghĩa là chữ Phú) màu xanh lá, phía dưới chữ P có 4 đường thẳng màu xanh lá tượng trưng cho con sông Hầu đầy phù sa với mặt nước phẳng lặng không có sóng gió lúc nào cũng bình yên, con sông rộng lớn hầu như chảy gọn qua giữa lòng huyện Châu Phú.

Châu Phú còn được biết đến là vùng có thế mạnh về phát triển nông nghiệp, bên cạnh đó huyện Châu Phú cũng có tiềm năng về phát triển công nghiệp ( khu công nghiệp Bình Long). Và đó là biểu trưng quanh vòng tròn với hình bánh răng màu xanh lá tượng trưng cho sự phát triển nông nghiệp, và đó chính là thế mạnh phát triển kinh tế ở huyện Châu Phú.

Phần chữ Châu Phú được sử dụng chữ nét đều tạo nên sự chắc chắn mạnh mẽ, biểu hiện sức sống mãnh liệt của con người huyện Châu Phú.

Logo huyện Châu Phú là một chỉnh thể thống nhất, khái quát những giá trị đặc trưng của lịch sử hình thành miền đất, quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, tinh hoa văn hóa đa sắc mà phong phú, đặc trưng phát triển kinh tế và nét đẹp thiên nhiên, con người huyện Châu Phú.

Màu chủ đạo là màu xanh lá trên nền trắng, màu xanh lá tượng trưng cho màu phù sa mang ý nghĩa cho sự tươi sáng của vùng đất trù phú, màu vàng tượng trưng cho sự thành công và tràn đầy năng lượng. Màu đỏ tượng trưng cho Đảng và Nhà Nước, Ba màu sắc hội tụ trong một logo chung tay dẫn dắt đưa huyện Châu Phú ngày càng phát triển đi lên vươn cao và tỏa sáng.

BTCP.36.130 (tác giả Phạm Tam)

10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú

Tính độc đáo của logo huyện Châu Phú được sử dụng nghệ thuật chữ tượng hình từ tên địa danh viết tắt “CP”, cùng với các hình tượng tiểu biểu về Châu phú, tạo dấu ấn đậm nét về địa lý, lịch sử, văn hóa, thế mạnh phát triển kinh tế địa phương.

Cấu trúc chữ “CP” là hình tượng Trần Văn Thành được khái quát tinh tế nằm trang trọng tại trung tâm, tạo điểm nhất và không gian rộng mở. Tượng trưng cho niềm tự hào về truyền thống cách mạng huyện Châu Phú.

Phần bụng của chữ “P” bừng sáng như ánh hào quang với hình tượng cờ tổ quốc, bắnh răng công nghiệp hóa nông thôn và bông lúa vàng bội thu… hứa hẹn một tương lai trù phú.

Phía dưới là dòng sông Hậu đầy ắp nguồn thủy sản, đặc biệt là thế mạnh phát triển cá tra. Điều này, tượng trưng cho thiên nhiên và con người được hòa quyện, thể hiện nét đẹp văn hóa tình đất và người không thể tách rời, qua đó còn gửi thông điệp Châu Phú là miền đất lành hiếu khách, luôn thân thiện đón chào du khách đến tham quan, thu hút đầu tư phát triển kinh tế.

Tổng thể mẫu logo thương hiệu đẹp là một khối liên kết thống nhất, đường nét năng động, âm dương hài hòa thông suốt. Thể hiện Cán bộ và người dân Châu Phú luôn chung sức phối hợp nhịp nhàng, cùng chung tay giữ gìn – phát huy những giá trị truyền thống lịch sử, phát huy lợi thế điều kiện địa lý mà thiên nhiên ban tặng.

Hình thức thể hiện đơn giản, nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa tích cực. Phù hợp làm logo cho huyện Châu Phú trong thời kỳ hội nhập hiện nay, nhằm quảng bá hình ảnh địa phương thu hút đầu tư phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch và nhiệm vụ chính trị. Logo dễ ứng dụng trên mọi phương tiện và chất liệu khác nhau.

BTCP.13.29 (tác giả Phạm Huỳnh Phương Dung)

10 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi sáng tác huyện Châu Phú

Biểu trưng sang trọng với bố cục hình tròn tượng trưng cho sự phát triển cân đối, năng động và trường tồn. Màu chủ đạo là màu xanh dương trên nền trắng kết hợp với lá cờ đỏ sao vàng tượng trưng cho sự thành công và ngày càng phát triển đi lên vươn cao và tỏa sáng.

Logo huyện Châu Phú cách điệu hình tượng chư C và P ( tên huyện Châu Phú) chữ C ( có nghĩa là chữ Châu) cách điệu từ lá cờ tổ quốc, cờ đỏ sao vàng. Đặt chính giữa biểu trưng là tượng đài ông Đức Quản cơ Trần Văn Thành, đây là vị anh hùng dân tộc, thủ lĩnh cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa thời kháng chiến chống Pháp, tượng đài của ông kết hợp với đường cong tạo thành chữ P (có nghĩa là chữ Phú) màu xanh lá, phía dưới chữ P có 4 đường thẳng màu xanh lá tượng trưng cho con sông Hầu đầy phù sa với mặt nước phẳng lặng không có sóng gió lúc nào cũng bình yên, con sông rộng lớn hầu như chảy gọn qua giữa lòng huyện Châu Phú.

Châu Phú còn được biết đến là vùng có thế mạnh về phát triển nông nghiệp, bên cạnh đó huyện Châu Phú cũng có tiềm năng về phát triển công nghiệp ( khu công nghiệp Bình Long). Và đó là biểu trưng quanh vòng tròn với hình bánh răng màu xanh lá tượng trưng cho sự phát triển nông nghiệp, và đó chính là thế mạnh phát triển kinh tế ở huyện Châu Phú.

Phần chữ Châu Phú được sử dụng chữ nét đều tạo nên sự chắc chắn mạnh mẽ, biểu hiện sức sống mãnh liệt của con người huyện Châu Phú.

Logo huyện Châu Phú là một chỉnh thể thống nhất, khái quát những giá trị đặc trưng của lịch sử hình thành miền đất, quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, tinh hoa văn hóa đa sắc mà phong phú, đặc trưng phát triển kinh tế và nét đẹp thiên nhiên, con người huyện Châu Phú.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG
Chuyên: thiết kế profile (hồ sơ năng lực) công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…
VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08.9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com

 

Tin tức khác

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG

Địa chỉ: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0909276726
Website: www.profiledep.com

Kết nối cùng chúng tôi